Bánh pizza là 1 món bánh đa dạng tại Việt Nam trong các năm mới đây, đặc trưng là xu thế vài năm trở lại đây, đặc tính dễ khiến, vật liệu và dụng cụ làm bánh với sẵn làm cho hồ hết chị em khởi đầu sở hữu món “pizza handmade”. Để khiến được dòng bánh này cần 1 loại khuôn khiến cho bánh pizza, để tạo hình cho dòng bánh tròn và không bị chảy. cùng Nhận định về Sanneng SN5764 – Khuôn pizza 8" (deep) ngay nhé.

Bạn ngại phải đi con đường xa hay phải ra ngoài quán ăn mới có thể thưởng thức món pizza nóng sốt thơm ngon. Vậy vì sao bạn ko tự tay làm cho ngay món ăn khoái khẩu đó ngay tại nhà nhỉ. phương pháp khiến cho cực kì đơn thuần chỉ sở hữu một vài nguyên liệu làm cho bánh cơ bản và loại Sanneng SN5764 – Khuôn pizza 8" (deep) chuyên dụng này, bạn sẽ mang ngay món PIZZA ngon đúng điệu đãi Các bạn rồi.

Khay nướng bánh pizza được khiến cho từ chất liệu nhôm, chống dính sở hữu bánh và thuận tiện vệ sinh.

Khay dày dặn, lại được phủ một lớp chất liệu đen giúp bánh dễ thu nhận nhiệt, chín đều, đế bánh giòn còn nhân bánh lại mềm, thơm và tuyệt ngon.

thông báo về Sanneng SN5764 – Khuôn pizza 8" (deep)

Được dùng để làm cho khay nướng pizza, làm bánh cuộn đẹp mắt

– Khay bánh dày dặn, nướng bánh ngon và quyến rũ

Bạn ngại phải đi con đường xa hay phải ra ngoài quán ăn mới mang thể thưởng thức món pizza sốt dẻo thơm ngon. Vậy tại sao bạn ko tự tay khiến ngay món ăn khoái khẩu đấy ngay tại nhà nhỉ. cách thức khiến cho cực kì đơn thuần chỉ sở hữu một vài nguyên liệu khiến cho bánh cơ bản và mẫu khuôn chuyên dụng này, bạn sẽ với ngay món PIZZA ngon đúng điệu đãi Anh chị rồi.

Đặc điểm Sanneng SN5764 – Khuôn pizza 8" (deep)

– Khay làm bằng nhôm, được phủ một lớp chống dính để chống dính với bánh
– Khay dày dặn, bánh chín đều thơm ngon
– Vệ sinh dễ dàng sau lúc dùng

địa chỉ liên hệ Chợ Đồ Bánh

  • Địa chỉ: 259B hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
  • Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771
  • Hotline: 0907 30 9988

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *