Top 10 Bài hát hay nhất của Lê Cát Trọng Lý

14-05-2021 10 1125 0 0

Báo lỗi

Lê Cát Trọng Lý là 1 trong những trong những nữ nhạc sĩ, ca sĩ với hành trình của 1 “đứa trẻ khác lạ” trong âm nhạc của Vbiz. Mỗi ca khúc của Lê Cát Trọng Lý là chứa đựng cả 1 mẩu chuyện nhân văn, cả triết lý sống và tình yêu thương trong cuộc sống. Những ca khúc nhẹ nhàng đã thực sự chạm đến trái tim của khán giả. cô nàng 25 tuổi với cùng một hành trình dài sở hữu biết bao ca khúc “chất” đốn tim người hâm mộ. Cùng sống lại cảm xúc trong thiên đường âm nhạc của Lê Cát Trọng Lý 1 chút nhé!

12345678910

1


Hoài Anh

Chênh Vênh

 • Tên bài hát: Chênh Vênh
 • Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/chenh-venh-le-cat-trong-ly.hHc8KUNvSVUy.html

Chênh Vênh rất có thể nói là ca khúc làm nên tên tuổi của Lê Cát Trọng Lý. cô nàng nhỏ xíu lần đầu xuất hiện cùng cây ghi-ta trên sân khấu Bài hát Việt năm ấy xuất sắc giành giải Bài hát của năm. Chênh Vênh an ủi tâm ủi, chênh vênh kể về những phút yếu lòng, bấp bênh không của riêng ai. Vì những phút chênh vênh ấy là mẩu chuyện của chúng ta mà cảm thấy được an ủi hơn nhiều.

Chênh Vênh – Lê Cát Trọng Lý
Chênh Vênh - Lê Cát Trọng Lý
Chênh Vênh – Lê Cát Trọng Lý


2


Hoài Anh

Thương

 • Tên bài hát: Thương
 • Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/thuong-le-cat-trong-ly.Ev7y3nafZJ9Q.html

Thương là tiếng yêu, tiếng thương của âm nhạc dành riêng cho khán giả. Ca khúc an ủi tâm hồn của người nghe một cách nhẹ nhàng, ấm cúng và bình yên. Chỉ 1 cây ghi-ta Lê Cát Trọng Lý luôn hát lên tiếng lòng của rất nhiều người, tiếng trái tim ấm cúng sau những cơn mưa, những vấp ngã vẫn có những yêu thương nhẹ nhàng đang chờ bạn phía sau. Nắng tuy ở mây xa nhưng vẫn luôn ở đó, ở nơi chúng ta chắc chắn rất có thể tìm thấy.

Thương – Lê Cát Trọng Lý
Thương - Lê Cát Trọng Lý
Thương – Lê Cát Trọng Lý

3


Hoài Anh

Tám chữ có

 • Tên bài: Tám chữ có
 • Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/tam-chu-co-le-cat-trong-ly.fgPXHB20Uhjj.html

Toàn bộ MV được tiến hành tại Kenya, một vương quốc Châu Phi xa xôi, rất có thể nói, Lê Cát Trọng Lý đúng là nghệ sĩ Việt Nam thứ nhất mạo hiểm tiến hành MV ở lục địa đen. Những tưởng, một bài hát rất Việt Nam, với ca từ và triết lý Á Đông như “Tám Chữ Có” khó rất có thể đặt vào khung cảnh đất trời hoang dã và hùng vĩ của Châu Phi, nhưng với ngôn ngữ đẹp đẽ của âm nhạc, âm nhạc và cảnh sắc ấy lại hài hòa đến lạ kỳ.

Tám chữ có đúng là triết lý nhẹ nhàng về cuộc đời, là khoảng thiên đường mở ra ở thực tại quá ngột ngạt của cuộc sống hiện tại. Đây cũng là sự an ủi kỳ diệu của âm nhạc khiến tâm hồn ta nhẹ nhàng, thanh thản hơn.

Từ lâu, Lê Cát Trọng Lý cũng như âm nhạc của cô đã là một gam màu rất khác lạ của làng nhạc Việt. Một thứ âm nhạc mộc mạc, dung dị, nhưng cũng đầy sâu sắc, rất Thơ và cũng rất Thiền, pha trộn giữa triết lý Á Đông truyền thống với cảm quan, tư duy đầy cá tính của nữ ca sĩ.

MV Tám chữ có – Lê Cát Trọng Lý
Tám chữ có - Lê Cát Trọng Lý
Tám chữ có – Lê Cát Trọng Lý

4


Hoài Anh

Ta hứa sẽ nhận thấy

 • Tên bài hát: Ta hứa sẽ nhận thấy
 • Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/video/ta-hua-se-nhan-ra-tam-cam-chuyen-chua-ke-ost-le-cat-trong-ly.4BsWsrbylfxTy.html

Ta hứa sẽ nhận thấy là ca khúc OST bộ phim Tấm Cám Chuyện vẫn chưa Kể đã lập tức gây sốt ngay trong lúc phát hành. Chỉ là 1 trong những ca khúc nhạc phim nhưng lại khiến người nghe không thể quên được tình yêu nhẹ nhàng Trong số đó. Đó cũng rất có thể mẩu chuyện hối tiếc của 1 mối tình không trọn vẹn mà ai cũng rất có thể từng trải qua. Tình đầu luôn đẹp nhưng dang dở, tiếng nói khiến người ta thêm đồng cảm.

Ta hứa sẽ nhận thấy – Lê Cát Trọng Lý
Ta hứa sẽ nhận ra - Lê Cát Trọng Lý
Ta hứa sẽ nhận thấy – Lê Cát Trọng Lý

5


Hoài Anh

Cơn bão nghiêng đêm

 • Tên bài hát: Cơn bão nghiêng đêm
 • Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/con-bao-nghieng-dem-le-cat-trong-ly.CKgfqfrAFG8v.html

Vẫn là chút nhẹ nhàng trong màu những sáng tác của Lê Cát Trọng Lý với những ca khúc tả thực đậm chất triết lý cuộc sống nhưng ở Cơn bão nghiêng đêm lại là tiếng lòng dữ dội hơn. Đó rất có thể là sự đồng cảm với những người từng trải qua giông bão, từng nghiêng ngả vì 1 cơn bão đêm bất chợt ùa tới thì ca khúc này sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi niềm ấy.

Cơn bão nghiêng đêm – Lê Cát Trọng Lý
Cơn bão nghiêng đêm - Lê Cát Trọng Lý
Cơn bão nghiêng đêm – Lê Cát Trọng Lý

6


Hoài Anh

Khi người lắng nghe

 • Tên bài hát: Khi người lắng nghe
 • Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/khi-nguoi-lang-nghe-le-cat-trong-ly.c4iauCp5wFCz.html

Khi người lắng nghe chính xác là tiếng nói kết nối mọi trái tim. Khi bạn mở lòng san sẻ với những người xung quanh bằng phương pháp lắng nghe họ thì hoàn toàn rất có thể hiểu, đồng cảm và san sẻ với nhau. chỉ việc lắng nghe mình, lắng nghe người khác một cách chân thành thì tình yêu, tình thương, tình người trong cuộc sống chẳng khi nào mất đi.

Khi người lắng nghe – Lê Cát Trọng Lý
Khi người lắng nghe - Lê Cát Trọng Lý
Khi người lắng nghe – Lê Cát Trọng Lý

7


Hoài Anh

Nghe tôi kể này

 • Tên bài hát: Nghe tôi kể này
 • Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/nghe-toi-ke-nay-le-cat-trong-ly.Z09PLPTieWoh.html

Cũng như ca khúc Khi người lắng nghe, màu của Nghe tôi kể này cũng là mẩu chuyện giống như nhưng ở góc nhìn mới hơn. Nhìn mọi việc từ vị trí của người trong cuộc, học cách đồng cảm với họ. Người trong cuộc cũng nên học cách mở rộng lòng mình để san sẻ với trái đất mẩu chuyện của tôi. Vì mỗi người sinh ra đều có 1 xứ mệnh, biết đâu mẩu chuyện của bạn là sẽ cảm hứng mãnh liệt cho cuộc sống của 1 mảnh đời nào đó.

Nghe tôi kể này – Lê Cát Trọng Lý
Nghe tôi kể này - Lê Cát Trọng Lý
Nghe tôi kể này – Lê Cát Trọng Lý

8


Hoài Anh

Nhiều người ôm giấc mơ

 • Tên bài hát: Nhiều người ôm giấc mơ
 • Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/nhieu-nguoi-om-giac-mo-le-cat-trong-ly.L8ZiLEgtz831.html

Nhiều người ôm giấc mơ là ca khúc đậm chất triết lý cuộc sống. Đôi khi người ta cứ mải mê chạy theo vật chất, mải mê mơ mộng những điều không thể nào với tới mà khiến bản thân ngày càng mệt mỏi. Dần dần người ta cũng quên đi những giấc mơ giản dị của thuở thuở đầu về 1 cuộc sống giản đơn, yêu thương, san sẻ thay vào đó là những giấc mơ chẳng vui nổi ngày nào.

Những người ôm giấc mơ – Lê Cát Trọng Lý
Những người ôm giấc mơ - Lê Cát Trọng Lý
Những người ôm giấc mơ – Lê Cát Trọng Lý

9


Hoài Anh

Lúng Ta Lúng Túng

 • Tên bài hát: Lúng Ta Lúng Túng
 • Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/lung-ta-lung-tung-le-cat-trong-ly.9vUBR2TVu4DE.html

Lúng ta lúng túng là ca khúc được Sa Huỳnh sáng tác dành tặng cho 2 giọng ca rất riêng của Tùng Dương và Lê Cát Trọng Lý. 2 ca sĩ đã phối hợp hoàn hảo với nhau để cho ra những thanh âm đẹp đẽ. Cảm xúc bất chợt, cảm xúc ngây thơ, cảm xúc chân thực luôn là thứ gì đó rất bình yên và đáng quý.

Lúng Ta Lúng Túng – Lê Cát Trọng Lý
Lúng Ta Lúng Túng - Lê Cát Trọng Lý
Lúng Ta Lúng Túng – Lê Cát Trọng Lý

10


Hoài Anh

vẫn chưa Ai

 • Tên bài hát: vẫn chưa Ai
 • Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/chua-ai-le-cat-trong-ly.EJPNXlushASh.html

vẫn chưa ai rất có thể là ca khúc mà ít người biết nhưng nếu bạn nghe rồi thì thực sự sẽ rất hạnh phúc đấy nhé. vẫn chưa ai là mẩu chuyện của 1 kẻ với biết bao những trải nghiệm lần đầu, vẫn chưa ai đi bên cạnh suốt chặng đường dài, vẫn chưa ai đi bên cạnh thèm khát được cảm giác đồng cảm từ những tâm hồn tự do như mình.

vẫn chưa Ai – Lê Cát Trọng Lý
Chưa Ai - Lê Cát Trọng Lý
vẫn chưa Ai – Lê Cát Trọng Lý

Từ khóa: Top 10 Bài hát hay nhất của Lê Cát Trọng Lý, Top 10 Bài hát hay nhất của Lê Cát Trọng Lý, Top 10 Bài hát hay nhất của Lê Cát Trọng Lý

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *