Top 10 mẫu cổng trại hè đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất

02-04-2021 10 21844 0 0

Báo lỗi

Mùa hè đến cũng là lúc những hội trại hè trở thành sôi động tại nhiều địa phương, trường học. Và chắc rằng đội thiết kế trại của bạn đang do dự vẫn chưa chắc chắn phải làm trại theo chủ đề nào, cổng trại sẽ thiết kế ra sao? Vậy thì hãy cùng Toplist tìm hiểu về những mẫu cổng trại hè đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất nhé!

12345678910

1


Nlp Trinh

Cổng trại hè với chủ đề ”Hướng về biển đảo”

Biển đảo luôn là một trong những chủ đề mà những hội trại vẫn thường phổ biến. Với chủ đề này, chúng ta có rất nhiều cách để hoàn toàn có thể tạo hình cho chiếc cổng trại của tớ. Chẳng hạn như hình ảnh cổng trại phía bên dưới được làm chủ yếu từ những nguyên liệu cực kì quen thuộc là tre, nứa. phía bên trên sẽ được trang trí bằng nhiều hình ảnh liên quan đến biển đảo Việt Nam như dòng chữ ”đảo Trường Sa”, hình ảnh quả địa cầu với dải đất hình chữ S và không thể thiếu được hình ảnh Bác Hồ – vị cha già kính yêu của dân tộc. toàn bộ những điều đó sẽ giúp ta làm sinh động thêm vào cho chiếc cổng trại của tớ cũng như làm nổi trội được chủ đề ”Hướng về biển đảo”.
Cổng trại hè với chủ đề ''Hướng về biển đảo''
Cổng trại hè với chủ đề ”Hướng về biển đảo”


2


Nlp Trinh

Cổng trại hè với chủ đề ”Nhiệt huyết thanh niên”

Nếu bạn không biết cách để làm những cổng trại phức tạp thì chúng ta vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo thành chiếc cổng trại đơn giản nhưng ý nghĩa sâu sắc vẫn được đảm bảo. Chẳng hạn như chiếc cổng trại phía bên dưới, nét nổi trội của nó tới từ những dòng chữ màu vàng được in trên nền red color liên quan đến chủ đề ”Nhiệt huyết thanh niên”. chỉ việc sắp xếp và tạo hình một cách hợp lý là ta hoàn toàn có thể tạo được một chiếc cổng trại không quá phức tạp nhưng nội dung mà nó đem lại ý nghĩa sâu sắc cực kì.
Cổng trại hè với chủ đề ''Nhiệt huyết thanh niên''
Cổng trại hè với chủ đề ”Nhiệt huyết thanh niên”

3


Nlp Trinh

Cổng trại hè với chủ đề ”Biển đảo Việt Nam”

Vẫn là chủ đề biển đảo và nguyên liệu được sử dụng chủ yếu cũng là tre nứa, thế nhưng chiếc cổng trại phía bên dưới được tạo hình khá công phu. Bên cạnh đó, ta hoàn toàn có thể thấy được sự chu đáo khi dựng chiếc cổng trại này không những là sự chắc chắn và tạo hình đẹp mắt mà ý nghĩa sâu sắc nó đem lại cũng đẹp cực kì. Hình tượng chiếc thuyền vươn khơi với cánh buồm bằng tre căng trong gió thật sự gây ấn tượng cho bất kỳ ai khi nhìn thấy. Nhìn tổng thể, chiếc cổng trại này thật sự đã làm nổi trội chủ đề ”Biển đảo Việt Nam” một cách hoàn hảo.
Cổng trại hè với chủ đề ''Biển đảo Việt Nam''
Cổng trại hè với chủ đề ”Biển đảo Việt Nam”

4


Nlp Trinh

Cổng trại hè với chủ đề ”Vượt khơi”

Lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc thuyền vươn khơi, chiếc cổng trại phía bên dưới đã thật sự đã làm rõ ý nghĩa sâu sắc về ”Vượt khơi”, vượt ra biển lớn để hướng tới những chân trời mới. Nhìn tổng thể đây cũng là một chiếc cổng trại đơn giản và tre nứa đã được sơn màu vàng để tạo thêm sự mới mẻ, chứ không giữ màu xanh đơn thuần như chúng ta vẫn thường thấy. Ngoài ra, để hoàn toàn có thể diễn tả một cách thật nhất về hình ảnh chiếc thuyền thì một chiếc phao nhỏ đã được sử dụng và đặt ngay bên hông con thuyền, thật sự rất độc đáo phải không nào!
Cổng trại hè với chủ đề ''Vượt khơi''
Cổng trại hè với chủ đề ”Vượt khơi”

5


Nlp Trinh

Cổng trại hè với chủ đề ”Cội nguồn”

Khắc họa hình dáng mái đình vẫn hay thường thấy trong những làng quê Việt thuở xưa, mang dáng vẻ cổ kính, trang nghiêm, hoài cổ, đây thật sự là một mẫu cổng trại ấn tượng. Nguyên liệu chính được sử dụng để dựng cổng trại là cột tre chắc chắn, thiết kế phần mái nhiều tầng cực kì ưa nhìn. Tên chi đội, chi đoàn được đặt ở vị trí ngay giữa cổng và xung quanh viền cổng trại hoàn toàn có thể sử dụng giấy dán, ruy băng để trang trí nhằm tăng thêm phần đặc sắc. Ngoài ra, cổng trại cũng hoàn toàn có thể mang nhiều màu sắc không giống nhau tùy thuộc vào sở thích và chủ đề mà những bạn muốn hướng tới.
Cổng trại hè với chủ đề ''Cội nguồn''
Cổng trại hè với chủ đề ”Cội nguồn”

6


Nlp Trinh

Cổng trại hè với chủ đề ”Thanh niên đoàn kết”

Được cho là một trong những mẫu cổng trại đẹp dễ làm và hoành tráng nhất, mẫu cổng trại này sử dụng chủ yếu là nứa. toàn bộ được “xây lắp” thành những chiếc cột chắc chắn cùng những chữ trang trí bằng giấy rất tinh ý. Sự mộc mạc, đơn giản và đầy quen thuộc đó đúng là những gì hoàn toàn có thể mô tả về chiếc cổng trại này. Nhìn chung, nó đã thể hiện được sự sáng tạo đổi mới, thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết cũng như sự say mê của thanh niên trong công cuộc nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo với chủ đề: ”Thanh niên đoàn kết”.
Cổng trại hè với chủ đề ''Thanh niên đoàn kết''
Cổng trại hè với chủ đề ”Thanh niên đoàn kết”

7


Nlp Trinh

Cổng trại hè với chủ đề ”Vươn xa Việt Nam”

Thuyền ra khơi chở theo tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết và chở cả những hoài bão, ước mơ, hy vọng dưới nền tảng vững chắc, tự hào bởi những thế hệ đã đi qua, để rồi từng bước vươn ra đại dương, đương đầu trước mọi con sóng dữ và một ngày không xa, con thuyền ấy sẽ quay về chất đầy những thành quả tươi đẹp. Với những ý nghĩa sâu sắc này, chiếc cổng trại phía bên dưới đã thực sự làm nổi trội chủ đề ”Vươn xa Việt Nam”. Toàn bộ chiếc cổng trại được làm bằng tre nứa, đến cả hình ảnh dải đất hình chữ S cũng vậy. Sự sắp xếp hợp lý cùng tính tạo hình ấn tượng đó đúng là những gì đã tạo sự thành công cho chiếc cổng trại này. Ngoài ra, nếu những bạn muốn tăng thêm phần sinh động hoàn toàn có thể thêm một ít ruy – băng, chữ màu hay nhiều hình ảnh hơn nữa liên quan đến ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ cũng sẽ rất tuyệt vời đấy.
Cổng trại hè với chủ đề ''Vươn xa Việt Nam''
Cổng trại hè với chủ đề ”Vươn xa Việt Nam”

8


Nlp Trinh

Cổng trại hè với chủ đề ”Sao vàng đất Việt”

Điểm nhấn của chiếc cổng trại phía bên dưới là hình ảnh ngôi sao sáng khổng lồ được tạo thành từ tre nứa một cách công phu. Ngoài ra, để tăng thêm tính hình tượng cho chiếc cổng trại này, những hình nộm đã được đặt ở hai bên với những trang phục đại diện cho những ngành nghề như nhà giáo, công nhân, công an,… toàn bộ cùng góp phần tạo sự hình dung về một nước Việt vững mạnh và đang trên đà phát triển. Thêm vào đó, hình tượng ngọn đuốc được dựng bên cạnh ngôi sao sáng càng cho thấy được niềm khát vọng cháy bỏng, sự cố gắng không ngừng nghỉ của biết bao thế hệ người Việt nhằm xây dựng giang sơn ngày một đẹp đẽ hơn. Thật là một chiếc cổng trại ý nghĩa sâu sắc phải không nào!
Cổng trại hè với chủ đề ''Sao vàng đất Việt''
Cổng trại hè với chủ đề ”Sao vàng đất Việt”

9


Nlp Trinh

Cổng trại hè với chủ đề ”Trại xanh”

Nét độc đáo mà ta hoàn toàn có thể thấy được ở chiếc cổng trại phía bên dưới đó đúng là màu xanh của cây cối, của thiên nhiên. Những chiếc lá dừa xanh mướt sẽ được sử dụng để làm mái, xung quanh tạo điểm nhấn bởi những chậu cây và toàn bộ đều lấy màu xanh làm chủ đạo để làm nổi trội chủ đề: ”Trại xanh”, đúng là sự hòa hợp với thiên nhiên và ý nghĩa sâu sắc to lớn hơn là bảo vệ môi trường. Không quá phức tạp, phức tạp thế nhưng sức hút mà chiếc cổng trại này mang lại cũng đủ để gây ấn tượng cho bất kỳ ai khi vừa nhìn thấy.
Cổng trại hè với chủ đề ''Trại xanh''
Cổng trại hè với chủ đề ”Trại xanh”

10


Nlp Trinh

Cổng trại hè với chủ đề ”Tiếp bước cha anh”

Cũng khá đơn giản và không phức tạp thế nhưng hình ảnh cổng trại phía bên dưới vẫn đủ để thú vị mọi ánh nhìn. Điểm nhấn của nó tới từ những chiếc lá cọ được sắp xếp một cách khéo léo để tạo thành hình một chiếc mái màu xanh cực kì tươi mát và ấn tượng. Đây cũng được đánh giá là một trong những mẫu cổng trại hè đẹp dễ làm mà độc đáo.
Cổng trại hè với chủ đề ''Tiếp bước cha anh''
Cổng trại hè với chủ đề ”Tiếp bước cha anh”

Từ khóa: Top 10 mẫu cổng trại hè đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 10 mẫu cổng trại hè đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 10 mẫu cổng trại hè đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *