Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

12-04-2021 10 6809 0 10

Báo lỗi

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sử dụng tiếng Anh của học viên, sinh viên, công nhân viên chức và người dân trên địa bàn Quận Gò Vấp, ngày càng có nhiều trung tâm Anh ngữ được xây dựng và đem lại nhiều lựa chọn phong phú cho những đối tượng học viên. Qua đây Toplist xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh để giúp bạn dễ dàng lựa chọn và định hướng cho mình một cách tốt nhất.

12345678910

1


An Phong

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS

Hội Việt Mỹ- VUS là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín có quy mô lớn tại TP.Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Hội Việt Mỹ – VUS hợp tác chiến lược với The City University of New York (CUNY) – ĐH công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ – về chất lượng đào tạo và xây dựng chương trình học. Hợp tác đào tạo với những đối tác giáo dục quốc tế như Oxford University Press, British Council,… Đạt chứng nhận chất lượng từ tổ chức NEAS – tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng những trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên trái đất.

Đáp ứng với nhu cầu đa dạng của những học viên, trung tâm đã thiết kế những chương trình đào tạo dựa trên nhiều cấp lớp như: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp quốc tế (EIC), tiếng Anh giao tiếp Quốc tế cấp tốc, tiếng Anh du học và luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT, TOEIC, tiếng Anh cho Doanh nghiệp…

Lý do bạn nên chọn Hội Việt Mỹ- VUS để học tiếng anh:

 • Trung tâm hiện đang quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam. Gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc. tới từ những vương quốc sử dụng tiếng Anh là bản ngữ (đối với giáo viên quốc tế).
 • 100% giáo viên quốc tế sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL).
 • Phần mềm giảng dạy iTool được mang vào giảng dạy trong lớp giúp bài học viên động và trực quan. Phòng Multimedia Lab hiện đại giúp học viên chủ động bổ sung kỹ năng với nguồn tài liệu phong phú.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1:
  679 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp, TP. HCM – (028) 3894 1888
 • Cơ sở 2: 651 – 651B Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP. HCM – (028) 7 301 7768

Hotline: 028
7308 3333

Email:
info@vus-etsc.edu.vn

website: http://vus.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

  Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ - VUS
  Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS
  Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS


  2


  An Phong

  Trung tâm Anh ngữ Apollo

  Apollo Gò Vấp là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hệ thống 11 phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ việc học. Đến với trung tâm học viên sẽ được khuyến khích sáng tạo tối đa trong quy trình học. Bên cạnh đó, những phòng học cũng sẽ được thiết kế tương thích vơi từng độ tuổi, bàn ghế được sắp xếp một cách ngẫu hứng nhưng vẫn trật tự để đưa học viên thoát khỏi không khí “lớp học” và luôn học trong một tâm lý thoải mái nhất, nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh lý tưởng, gần gũi.

  với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% quốc tế có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền của Apollo không chỉ có giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống thiết yếu để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. Thành công của học viên cũng đó là thành công của Apollo.

  Lý do bạn nên chọn Apollo Gò Vấp để học tiếng anh:

  • Đội ngũ giáo viên 100% quốc tế tại Apollo đạt chứng chỉ CELTA, được thường xuyên đào tạo để nâng cao kĩ năng và phát triển sự nghiệp.
  • Hệ thống chương trình:
   • những khóa học Tiếng Anh cho bé: được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic.
   • Tiếng Anh cho người lớn: Xây dựng nền tảng kỹ năng, kỹ năng Anh ngữ vững chắc, giúp bạn tự tin giao tiếp nơi văn phòng và ngoài xã hội.
   • Tiếng Anh luyện thi: Giáo trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cho người lớn: Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp bạn bị tốt nhất và đạt kết quả thi như ý.
   • Tiếng Anh doanh nghiệp: Chương trình huấn luyện nâng cao kỹ năng tiếng Anh giúp phát huy tối đa năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 314-316 Nguyễn Văn Lượng, P.16, Quận Gò Vấp – 028 7306 8797
  • Tầng 2, TTTM Emart, 366 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp – 028 7109 5777 & 028 7305 9996

  Email: talk2us@apollo.edu.vn

  website: http://apollo.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

   Trung tâm Anh ngữ Apollo
   Trung tâm Anh ngữ Apollo
   Trung tâm Anh ngữ Apollo
   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   3


   An Phong

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   ILA là trung tâm uy tín chuyên đào tạo tiếng Anh chất lượng, có đội ngũ giảng viên là người quốc tế nhiều kinh nghiệm giảng dạy luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên. ILA cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng-cho tương lai và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại, cũng như phát triển những giá trị của một công dân địa phương – toàn cầu.

   Đến với trung tâm mỗi học viên sẽ được tiếp thu và nhận thức không ít những kỹ năng cơ bản về môn tiếng Anh và được kiểm tra bài thường xuyên, tại trung tâm không chỉ có có không gian hiện đại, thông thoáng và lại còn có rất nhiều giáo trình, tiểu thuyết, sách báo, truyện bằng tiếng Anh để học viên được đọc, xem thêm thêm, mở rộng kỹ năng và khả năng tiếng Anh của tôi.

   Lý do bạn nên chọn ILA để học tiếng anh:

   • Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong trái đất hiện đại: Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Digital literacy – kỹ năng công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.
   • toàn bộ những trung tâm ILA và những phòng học được trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu phục vụ kết quả cho việc học và nghiên cứu dự án công trình của học viên.
   • ILA chuyên cung ứng những chương trình học và dịch vụ gồm có:
    • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành riêng cho trẻ em và người lớn
    • Chương trình luyện thi những kỳ thi quốc tế
    • Chương trình đào tạo giáo viên
    • Đào tạo doanh nghiệp
    • Trung Tâm Du Học ILA.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 757
   – 759 – 761 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

   Dế yêu:
   (028) 7300 2959

   Email: info@ilavietnam.edu.vn

   website: http://ilavietnam.edu.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

    Trung tâm Anh ngữ ILA
    Trung tâm Anh ngữ ILA
    Trung tâm Anh ngữ ILA
    Trung tâm Anh ngữ ILA

    4


    An Phong

    Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

    Học tiếng Anh tại Wall Street English không chỉ có đơn thuần là một khóa học, mà còn là một trải nghiệm. Wall Street English là môi trường học tập thân thiện, cởi mở và đầy động lực. những bạn sẽ cảm nhận được điều này ngay trong lúc bước chân tới trung tâm. toàn bộ những nhân viên tại đây đều nói tiếng Anh để đảm bảo bạn được thả mình vào môi trường ngôn ngữ mới 100%. Thêm vào đó những bạn sẽ gặp được những người bạn cùng chung mục tiêu – làm chủ tiếng Anh để tự tin trong cuộc sống và công việc.

    Bằng việc kết hợp các ưu điểm của nhiều cách học hiệu quả, Wall Street English mang đến phương pháp học tiếng Anh tự nhiên như cách bạn học ngôn ngữ mẹ đẻ. Học viên sẽ học Nghe – Nói trước, Đọc – Viết sau. Bên cạnh đó, Wall Street English cũng tạo nhiều thời cơ thực hành giúp bạn hiểu sâu và vận dụng tiếng Anh chính xác trong nhiều ngữ cảnh thực tế.


    Lý do bạn nên chọn Wall Street English để học tiếng anh:

    • 100% giáo viên bản xứ xuất sắc của Wall Street English đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA và TESOL, luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn cũng rất có thể tự tin đạt được mục tiêu cải thiện tiếng Anh của tôi.
    • Trung tâm cung ứng những giải pháp linh hoạt, giúp học viên chủ động chọn thời gian học tương thích, lớp học chỉ 4 đến 5 người sẽ giúp học viên được tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tại và nhận góp ý trực tiếp từ giáo viên bản ngữ. Học viên sẽ học nhanh hơn và nói hay hơn trải qua cách phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên trong một môi trường giao tiếp sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh của Wall Street English.
    • Bài học tương tác: cung ứng kỹ năng mới với phương pháp tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên: Nghe – Lặp lại – Nói, Chuỗi phim sitcom giáo dục thú vị, chất lượng chuẩn Hollywood, hệ thống nhân vật đa dạng, cốt truyện hấp dẫn.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:
    Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

    Dế yêu: 1800 646 448

    website: http://wallstreetenglish.edu.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/WSE.VietNam/

     Trung tâm Anh ngữ Wall Street English
     Trung tâm Anh ngữ Wall Street English
     Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

     5


     Nguyễn Trinh

     YOLA

     YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ những bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 những trường ĐH hàng đầu trái đất dành riêng cấp cho học viên của YOLA đó là minh chứng cho độ kết quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.

     YOLA luôn chú trọng đầu tư và update liên tục đối với những chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại toàn bộ những cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với YOLA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

     Lý do bạn nên chọn YOLA để học tiếng anh:

     • Môi trường học tương tác, hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại.
     • triệu tập phát triển khả năng Anh ngữ ở cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế.
     • Phương pháp học tư duy, triển khai qua dự án công trình sẽ giúp học viên có trải nghiệm học tập tối ưu và phát triển kỹ năng toàn diện.
     • Môi trường lớp học tương tác khuyến khích học viên tham gia vào quy trình học trải qua những hoạt động học mà chơi thú vị.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     366A7-A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland (gần Emart), Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
     Dế yêu:
     028 6285 8825
     website:
     https://yola.vn/
     Fanpage:
     https://www.facebook.com/YOLAEducation/

     YOLA
     YOLA
     YOLA
     YOLA

     6


     Nguyễn Trinh

     SAS – Saigon American English

     SAS – Saigon American English cũng là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Gò Vấp. SAS đã có mặt tại 23 tỉnh thành với trên 70 trung tâm trên toàn quốc và đã có hơn 50.000 học viên đăng ký và có phản hồi cực kì tích cực cùng thành tích học tập xuất sắc. quy mô học tập hiện đại CLASS – CLUB – TOUR duy nhất được cục bản quyền tác giả thuộc bộ văn hóa thể thao và du lịch cấp phép hoạt động.

     Chương trình học, trang thiết bị dạy và học, dịch vụ tại SAS – Saigon American English luôn được chú trọng đầu tư và update liên tục ở toàn bộ những cơ sở nhằm đảm bảo toàn bộ những học viên theo học đều nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao. Học viên theo học tại đây sẽ được khuyến khích sáng tạo tối đa trong quy trình học.

     Lý do bạn nên chọn SAS – Saigon American English để học tiếng anh:

     • Với phương pháp học tập năng động, SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất cơ bản hoặc vẫn chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh.
     • Học trên lớp 3 buổi/ tuần. Môi trường nghe nói thường xuyên với 100% giáo viên bản ngữ có bằng TESOL.
     • Lịch học linh hoạt tương thích cho học viên bận rộn. Được xoay ca, học bù, bảo lưu khi có việc đột xuất.
     • Trau dồi kỹ năng mềm qua những buổi workshop, sinh hoạt Câu lạc bộ, Dã ngoại miền Tây định kỳ hằng tháng.
     • Cam kết tiến bộ – học lại miễn phí.
     • Với phương pháp học hiện đại.
     • Cam kết tự tin giao tiếp thành thạo sau 26 buổi.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:

     • 7,9,11,13 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh – 0903 711 882 & 0903 755 882
     • SAS – trực tuyến: Tân Sơn, phường 12, Gò Vấp – 0909 134 898 & 0901 840 898
     • 97 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp – 0909 352 898 & 0899 914 898

     Dế yêu: 0909 074 898

     website: https://sas.edu.vn/

     Fanpage: https://www.facebook.com/CauLacBoTiengAnhSaiGonAmerican

     SAS - Saigon American English
     SAS – Saigon American English
     SAS - Saigon American English
     SAS – Saigon American English

     7


     An Phong

     Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ – NIS

     Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ – NIS được xây dựng và luôn định hướng xây dựng môi trường học tập và đào tạo tốt nhất cho toàn bộ học viên. Khi đến học tại trung tâm học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp hoàn toàn mới trong giảng dạy và đào tạo tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp tới từ Anh, Canada, Mỹ có bằng cấp sư phạm với nhiều nămkinh nghiệm giảng dạy.

     Ngoài việc chú trọng vào những công tác đào tạo, giảng dạy, trung tâm còn quan tâm đặc biệt vào việc đầu tư về cơ sở vật chất, bởi đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất giúp học viên tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học trên lớp. Phòng học tiện nghi với những hệ thống âm thanh nghe nhìn hiện đại và rất sinh động… đáp ứng đủ điều kiện môi trường quốc tế.

     Lý do bạn nên chọn Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ – NIS để học tiếng anh:

     • 100% Giáo viên bản xứ có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL
     • Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế
     • Phương pháp học đa giác quan giúp phát triển nhiều kỹ năng
     • Học tập trong không gian mở với nhiều hoạt động thú vị
     • Tham gia ngay lớp học thử cùng NIS để trải nghiệm môi trường tiếng Anh hiện đại cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Số
     770 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

     Dế yêu:
     (028) 3 947 0118.

     Email: tuyendunghr.nis@gmail.com

     Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguquoctebacmy/

      Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ - NIS
      Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ – NIS
      Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ - NIS
      Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ – NIS

      8


      Nguyễn Trinh

      IALC Vietnam

      Trung Tâm Anh Ngữ IALC – Đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam chuyên lĩnh vực Đào Tạo Anh Ngữ, với phương pháp trực quan, kết quả sẽ mang đến cho người học sự tự tin và kết quả như ý. Tại đây, học viên sẽ được học những chương trình Anh ngữ tiên tiến được thiết kế tương thích dành riêng cho từng độ tuổi và tùy theo năng lực. những khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong những kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

      Trong suốt chiều dài nhiều năm hoạt động bền chắc, IALC đã đào tạo cho hơn 5000 học viên ở nhiều cấp độ, cung ứng nền tảng ngoại ngữ vững chắc cũng như những thành tích đáng công nhận trong những kì thi Anh ngữ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, Ielts, Toeic,… nhận được sự tín nhiệm và tình cảm yêu quý tới từ những bạn học viên cũng như quý phụ huynh.


      Lý do bạn nên chọn IALC để học tiếng anh:

      • Anh ngữ IALC hiện quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. IALC áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên IALC phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.
      • Thấu hiểu việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo đảm chất lượng giáo dục, IALC đã đầu tư toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất tại toàn bộ những chi nhánh đào tạo đều đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang – hiện đại – tiện nghi từ khu vực lễ tân cho tới từng phòng học. Điều này tạo ra môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học viên để việc học tập đạt kết quả cao nhất, đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong những giờ học.
      • Bên cạnh đó, IALC Việt Nam còn là đối tác với hội đồng Cambridge, tổ chức ôn luyện và thi những chứng chỉ anh văn quốc tế, đối tác trực tiếp với TMC Academy (Singapore) và công ty Du học Eduwin cho ra mắt những tour du học hè thời gian ngắn, tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên trong môi trường học thuật và thực tại, đặc biệt là đối với những bé có ý định du học sau này.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 31 Đường số 2, KDC Cityland ParkHills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

      Dế yêu: 028 6260 3939

      Email: info@ialc.edu.vn

      website: http://ialcvietnam.edu.vn/

      Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguIALC/

      IALC Vietnam
      IALC Vietnam
      IALC Vietnam
      IALC Vietnam

      9


      Nguyễn Trinh

      Trung tâm Anh ngữ Tân Sinh

      Bạn là sinh viên?

      Nhân viên văn phòng?

      Người sắp định cư?

      Du lịch quốc tế?

      Bạn đang cố gắng tìm phương pháp học tương thích vừa tiết kiệm thời gian và chi phí học tập?

      Hãy đến với Anh Ngữ EFL, trung tâm sẽ giúp bạn có được giải pháp vừa ý. Trung Tâm Anh ngữ EFL chuyên cung ứng những chương trình đào tạo những mảng tiếng Anh như: Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, đi định cư, người muốn nâng cao khả năng nghe nói, Tiếng Anh học thuật luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT– IELTS – TOEIC, Tiếng Anh ĐH Cambridge cho thiếu nhi, thiếu niên: Starters – Movers – Flyers – PET – KET – FCE.

      Với phương pháp giúp người học yêu thích tiếng Anh từ những ngày đầu bằng phương pháp ứng dụng ngay nội dung học tập qua những buổi tương tác từng ngày, học và ghi nhớ nhanh hơn nhờ giáo trình được nghiên cứu kỹ lưỡng cho từng độ tuổi. Nội dung và kết quả học tập được update ngay trên Zalo nhằm giúp phụ huynh và học viên đánh giá chất lượng đào tạo.

      Lý do bạn nên chọn Trung tâm Anh ngữ Tân Sinh để học tiếng anh:

      • Học viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.
      • Học viên được đăng kí học thử miễn phí.
      • Được học với 100% giáo viên người bản ngữ.
      • Sau những buổi học vui vẻ, thoải mái trên lớp tại trung tâm Anh ngữ Tân Sinh học viên tự tin giao tiếp tiếng anh.
      • Cam kết chất lượng đầu ra, nếu không đạt được học lại miễn phí.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 164 Đường số 3, P.9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

      Dế yêu: 0974 353 532

      website: https://www.tansinh.info/

      Fanpage: https://www.facebook.com/TanSinhEnglish/

      Trung tâm Anh ngữ Tân Sinh
      Trung tâm Anh ngữ Tân Sinh
      Trung tâm Anh ngữ Tân Sinh
      Trung tâm Anh ngữ Tân Sinh

      10


      Nguyễn Trinh

      Anh ngữ Á Châu

      Anh ngữ Á Châu với mong muốn trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam vốn tiếng Anh vững chắc trên bước đường hội nhập trái đất. Giúp cho những học viên được học tập trong một môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp, quốc tế theo đúng khung chuẩn của hội đồng chung Châu Âu “CEFR”. những em đủ tự tin để để đạt được kết quả tốt trong những kỳ thi lấy chứng chỉ của ĐH Cambridge và TOEIC, TOEFL, IELTS. Từ đó, những em có 1 tương lai tươi sáng và thành công.

      Trung tâm có đầy đủ những lớp học dành riêng cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh cho tới những lớp học cấp tốc dành riêng cho những nhân viên muốn làm việc tại công ty quốc tế hay du học viên, Anh văn thiếu nhi, Anh văn phổ thông, Anh văn mầm non, Anh văn giao tiếp quốc tế. Luôn mở những lớp luyện thi TOEFL, IELTS, KET, PET, TOEIC, STARTERS, MOVERS, FLYERS… Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Á Châu luôn sẵn sàng mở những lớp theo yêu cầu của học viên.

      Lý do bạn nên chọn Anh ngữ Á Châu để học tiếng anh:

      • Không gian học tập tại Anh ngữ Á Châu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng toàn bộ những yêu cầu học tập của học viên.
      • Ngoài giảng viên trong nước nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giảng viên tại đây còn được giới thiệu bởi đại sứ quán những nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc tại Việt Nam.
      • Phương pháp học tại Anh ngữ Á Châu theo quy luật tự nhiên: nghe, nói, đọc, viết và không học kiểu nhồi nhét, ôn thi. Đối với lớp anh văn thiếu nhi, Anh ngữ Á Châu chú trọng vào những hoạt động như nhảy múa, ca hát, đóng kịch… giúp những bé chơi mà học kết quả. Môi trường học không thưởng phạt, đe dọa hay tạo áp lực cho những bé.
      • Học viên sẽ được triển khai bài test phân loại trình độ trước khi đăng ký học, và dựa vào kết quả bài test này mà giáo viên cùng tư vấn viên sẽ vạch sẵn lộ trình học tập tương thích với mục tiêu mà học viên mong muốn.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:

      • 468 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh – 028.6277.0759 & 0582.77.66.99
      • 664 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh – 028.2248.5492

      Dế yêu: 0908 494 959

      Email: oanhasiaschool@gmail.com
      Fanpage:
      https://www.facebook.com/achauenglish.official/

      Anh ngữ Á Châu
      Anh ngữ Á Châu
      Anh ngữ Á Châu
      Anh ngữ Á Châu

      Từ khóa: Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *