Top 14 nghề sale có mức lương cao nhất Việt Nam

02-06-2021 14 38899 0 0

Báo lỗi

Nghề Sale – một nghề được đánh giá cực kì vất vả và nhiều thử thách. Tuy nhiên, nếu bạn có quyết tâm, có động lực để vượt qua toàn bộ những khó khăn, trở ngại đó thì chắc chắn những bạn sẽ thành công và mang về cho bản thân một khoản thu nhập “đáng nể” từ ngành nghề này. Nghề Sale cho bạn thời cơ phát triển bản thân toàn diện, rèn luyện được rất nhiều kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng nắm bắt tâm lý quý khách. Đây là môi trường tuyệt vời để bạn rèn luyện và phát triển bản thân. Nghề Sale mang lại cho bạn một nguồn thu nhập không giới hạn, ngoài khoản lương cố định, bạn còn được hưởng thêm số phần trăm hoa hồng từ doanh số bạn đạt được. Đây là điểm hấp dẫn rất nhiều người có khát khao giàu sang và không muốn bị tùy theo một khoản thu nhập bị giới hạn. tiếp trong tương lai, Toplist xin giới thiệu đến bạn đọc Top 14 nghề sale có mức lương cao nhất Việt Nam. Hãy cùng xem thêm để lựa chọn cho bản thân một công việc có mức thu nhập ổn định nhé!

1234567891011121314

1


Trần Ngọc Hà

BĐS Nhà Đất

Chuyên viên tư vấn BĐS Nhà Đất chuyên nghiệp luôn cần đến một tư duy tích cực và không được nản chí. Phải luôn rút kinh nghiệm từ những lần thất bại thứ nhất, rút kinh nghiệm và tìm cho bản thân hướng đi mới để có doanh thu tốt hơn, mang về cho bản thân những hợp đồng giá trị. Bạn muốn được quý khách có thiện cảm tốt với mình và hoàn toàn có thể dễ dàng chốt sale hơn, thứ nhất, phải luôn để ý đến hình thức bên phía ngoài, chuyên nghiệp, đáng tin cậy, chứng tỏ được năng lực, luôn tràn đầy năng lượng, tác phong nhanh nhẹn, tự tin và thật sự đam mê với nghề. Đặc biệt, có sự am hiểu về thị trường nhà đất, để hoàn toàn có thể đưa ra những nhận định và lời khuyên đúng đắn, thích hợp với nhu cầu của quý khách đang tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu về công việc Sale BĐS Nhà Đất và quyền lợi bạn được hưởng từ ngành nghề này:

Mô tả công việc: Công việc thứ nhất lúc bạn bắt đầu đó đó là bắt đầu tiếp cận quý khách bằng phương pháp tư vấn qua dữ liệu quý khách do công ty cung ứng, tư vấn về dự án công trình bạn đang tham gia và hướng dẫn, chăm sóc quý khách khi tới tham quan trực tiếp dự án công trình. Đồng thời, bạn cũng phải phối hợp và tham gia triển khai kế hoạch bán hàng và triển khai dự án công trình mới, hỗ trợ marketing chạy chương trình quảng cáo. Bên cạnh đó, phải luôn xây dựng và duy trì mối quan hệ quý khách qua những phương tiện Internet, Smartphone và kênh thông tin cá nhân khác.


Quyền lợi: những bạn sẽ nhận được một mức lương cứng cố định, mức lượng tùy thuộc vào quy mô công ty bạn chọn, trung bình từ 4.500.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ/tháng. Khoản lương thứ 2 hoàn toàn có thể chênh lệch gấp nhiều lần so với lương cứng của bạn, khoản lương này tùy theo doanh số bạn mang về cho công ty, thường giao dịch thanh toán từ 10% đến 20% (giá trị thực 1 hợp đồng BĐS Nhà Đất rất cao). Bên cạnh mức thu nhập hấp dẫn như vậy, nếu bạn gắn bó lâu dài với công ty, bạn còn được hưởng lương tháng 13, thưởng những dịp lễ tết và được đào tạo miễn phí và có nhiều thời cơ thăng tiến.

Hãy thử xem thêm công việc này để có được mức thu nhập cao hơn nhé!

Ngành Sale Bất động sản đem lại mức thu nhập khá cao cho bạn, mức lương sẽ tăng theo doanh số bạn mang về cho công ty.
Ngành Sale BĐS Nhà Đất đem lại mức thu nhập tương đối cao cho bạn, mức lương sẽ tăng theo doanh số bạn mang về cho công ty.
BẤT ĐỘNG SẢN


2


Trần Ngọc Hà

BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là một trong những ngành nghề tốt nhất hiện nay. Sự bùng nổ của thị trường Bảo hiểm
trong những năm gần đây đã mang đến một vị trí quan trọng cho ngành nghề này.

Nói về mức thu nhập của một nhân viên tư vấn tài chính Bảo hiểm nhân thọ, công ty luôn trả lương theo theo doanh số bán hàng là chính, tiền lương sẽ tùy theo số hợp đồng bạn mang về và số phần trăm hoa hồng cho nhân viên là tương đối cao. Mức thu nhập của những đại lý thành công hoàn toàn có thể sánh với thu nhập của những nhà Marketing hàng đầu. Đối với nhân viên mới vào nghề, cần phải triệu tập cao độ vào công việc, tích cực học hỏi, cần phải có kế hoạch để trở thành những người hiểu biết, để hoàn toàn có thể trình diễn những sản phẩm và dịch vụ giúp quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng hiểu về sản phẩm và đi đến ký hợp đồng nhanh gọn. Nghề tư vấn Bảo hiểm luôn đòi hỏi sự cam kết dài hạn và phải hoạch định kế hoạch ngay từ khi mới bắt đầu.

Mô tả công việc: Bắt đầu công việc với dữ liệu quý khách tiềm năng của công ty cung ứng để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc quý khách về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm, cụ thể hơn là mời quý khách tới tham gia hội thảo của công ty, tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể trực tiếp tư vấn để quy trình chốt sale được nhanh gọn hơn. Sau đó, hỗ trợ và chăm sóc quý khách chu đáo khi đã ký hợp đồng, đồng thời, định kỳ báo cáo và update kết quả Marketing theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. Ngoài ra, những bạn sẽ trực tiếp làm những công việc khác để tiếp cận nhiều quý khách tiềm năng hơn như: Viết và gửi thư mời theo mẫu có sẵn của công ty, giao thư đến tận nơi quý khách, hướng dẫn và tiếp đón quý khách tới tham gia hội thảo. Thời gian làm việc như giờ hành chính và tham gia hội thảo của công ty một tuần khoảng 2 lần. Công việc này chỉ yêu cầu trình độ THPT trở lên, cái cốt yếu là sự nhanh nhẹn, tự tin và biết cách giao tiếp với quý khách. Nếu mang về nhiều hợp đồng cho công ty, đồng nghĩa với việc thu nhập của những bạn sẽ rất cao.

Quyền lợi: Ngoài lương cứng cố định dao động từ 3.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ thì những bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn từ 10% đến 40% trên hợp đồng. Kèm vì vậy là những khoản thưởng tác dụng Marketing như: thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm và đặc biết là “thưởng nóng” nếu đạt thành tích xuất sắc. Ở môi trường này, những bạn sẽ được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ nâng cao và thời cơ thăng tiến rất cao.

Mức lương của nhân viên tư vấn tài chính Bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là cao nhất nhì trong các ngành Sale hiện nay.
Mức lương của nhân viên tư vấn tài chính Bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là cao nhất nhì trong những ngành Sale hiện nay.
Mức lương của nhân viên tư vấn tài chính Bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là cao nhất nhì trong các ngành Sale hiện nay.
Mức lương của nhân viên tư vấn tài chính Bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là cao nhất nhì trong những ngành Sale hiện nay.

3


Trần Ngọc Hà

TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

Nghề tín dụng ngân hàng là một công việc khá đặc trưng, không hẳn là một nhân viên Marketing (sales), nhưng cũng không đơn thuần là một chuyên viên tư vấn tài chính, phân tích tín dụng. Bản thân công việc này yêu cầu người làm phải hài hòa giữa tiếp thị, mở rộng quý khách với kiểm soát rủi ro. Vì thế, nếu bạn không tự giải quyết xích míc này thì dẫn đến tình hình là nhìn hồ sơ nào, quý khách nào cũng thấy rủi ro, chính vìvậy, bản thân bạn khi đã tham gia công việc này cần phải học cách tìm hiểu và phân tích công việc một cách triệt để, để từ đó tạo cho quý khách một niềm tin vững vàng. Trong thực tại, bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy hình ảnh cán bộ tín dụng là một con người nhanh nhẹn, hoạt bát, ăn nói lưu loát, nhiệt tình và hồ hởi với quý khách nhưng đó là kỹ năng về giao tiếp và là kỹ năng cơ bản của những cán bộ sale.

Mô tả công việc: Tư vấn những khoản vay cho quý khách bằng những cuộc Smartphone theo data công ty cung ứng. Bạn phải tư vấn, giới thiệu sản phẩm, những chương trình ưu đãi và chốt lịch hẹn với quý khách. Phải báo cáo công việc cho cấp trên hàng tuần để có kết quả tốt nhất.

Quyền lợi: Mức lương cứng hàng tháng bạn nhận được dao động khoảng 3.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ cộng phần trăm hoa hồng, thưởng và contest. Nếu bạn tích cực và mang về doanh số càng nhiều thì mức lương bạn nhận được càng tạo thêm. thời cơ thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cũng rất tốt. Ngành sale này đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt xử lý và giải quyết vấn đề, tạo được thiện cảm với quý khách. Chịu được áp lực công việc và luôn có tinh thần học hỏi và cầu tiến.

Bản thân công việc này yêu cầu người làm phải hài hòa giữa tiếp thị, mở rộng khách hàng với kiểm soát rủi ro.
Bản thân công việc này yêu cầu người làm phải hài hòa giữa tiếp thị, mở rộng quý khách với kiểm soát rủi ro.
Bản thân công việc này yêu cầu người làm phải hài hòa giữa tiếp thị, mở rộng khách hàng với kiểm soát rủi ro.
Bản thân công việc này yêu cầu người làm phải hài hòa giữa tiếp thị, mở rộng quý khách với kiểm soát rủi ro.

4


Trần Ngọc Hà

MỸ PHẨM

Nhân viên tư vấn mỹ phẩm là một nghề sale rất “hot” hiện nay bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao. Bản năng làm đẹp có lẽ đã phát sinh từ khi con người xuất hiện, mỹ phẩm luôn là lĩnh vực đầu tư nhiều lợi nhuận nhất. hoàn toàn có thể khẳng định rằng, phụ nữ ngày nay không thể sống thiếu mỹ phẩm, đánh vào nhu cầu thiết thực này, những hãng mỹ phẩm đua nhau mọc lên và phát triển rất mạnh. Trên những trang tuyển dụng, nhân viên tư vấn mỹ phẩm cũng được tuyển dụng và đào tạo rất nhiều. Khi tham gia công việc này, những bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với những hãng mỹ phẩm và mở rộng hiểu biết của bản thân rất nhiều. Ngoài mức lương cứng bạn nhận được, những bạn sẽ được tính thêm phần trăm hoa hồng trên những sản phẩm bán ra, bán được càng nhiều, doanh số càng tăng thì lương cao cao và đương nhiên, số phần trăm mà công ty cắt cho bạn cũng là con số rất lớn.

Mô tả công việc: Mở rộng thị trường, giới thiệu sản phẩm của công ty đến những spa, thẩm mỹ viện, phòng khám, clinic trên toàn quốc, cùng công ty phát triển hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Đồng thời, chăm sóc và tạo mối quan hệ tốt với quý khách khi tư vấn. Công việc này yêu cầu bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng đàm phán, thuyết phục quý khách, rèn luyện tính chăm chỉ, kiên trì và linh hoạt trong công việc.

Quyền lợi: những bạn sẽ được tham gia những lớp đào tạo về kỹ năng bán hàng, được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Được tiếp xúc và nâng cao hiểu biết về mỹ phẩm, đồng thời được mua mỹ phẩm cho bản thân với giá ưu đãi hơn. Mức lương cứng bạn nhận được dao động từ 3.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ cộng hoa hồng, cơ chế thưởng hấp dẫn, lương sẽ tăng theo doanh số và có thời cơ thăng tiến nhanh.

Nhân viên tư vấn mỹ phẩm là một ngành Sale rất “hot” hiện nay bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao.
Nhân viên tư vấn mỹ phẩm là một ngành Sale rất “hot” hiện nay bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao.
Nhân viên tư vấn mỹ phẩm là một ngành Sale rất “hot” hiện nay bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao.
Nhân viên tư vấn mỹ phẩm là một ngành Sale rất “hot” hiện nay bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao.

5


Trần Ngọc Hà

Ô TÔ

Khác với những nghề khác, nghề sale ô là nghề dựa trên những mối quan hệ. Mỗi quý khách là thời cơ giúp bạn mở rộng kỹ năng và kiến thức và quý khách mới, do vậy, việc thiết lập và duy trì được quan hệ tốt với quý khách luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Ô tô là mặt hàng có giá trị lớn và rất kén khách, vì vậy, việc tiếp cận nhu cầu quý khách không đơn giản. Công việc của nhân viên Marketing ô tô không chỉ là đơn giản là bán được một chiếc xe là xong mà theo sau đó phải hỗ trợ quý khách như giúp đăng ký, đăng kiểm xe, hướng dẫn sử dụng xe, bảo hành, bảo dưỡng. Nhân viên Marketing ôtô cần nhạy bén, năng động và linh hoạt trong mọi tình huống. Giá trị của một chiếc ô tô là khá lớn, chính vì vậy mức hoa hồng mà nhân viên sale ô tô nhận được cũng tương đối cao, mức lương bao nhiêu tùy thuộc vào năng lực của mỗi người, càng cố gắng thì mức lương cao cao.

Mô tả công việc: Tìm kiếm, giới thiệu, tư vấn sản phẩm và thuyết phục quý khách. Lên kế hoạch cụ thể để đạt được doanh số theo yêu cầu của công ty, đồng thời, lập báo cáo định kỳ báo cáo với cấp trên để theo dõi mức độ doanh thu. Công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm bán hàng và nhanh nhẹn, hoạt bát, tự tin trong
công việc.


Quyền lợi: Ngoài lương cứng khoảng 4.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ, bạn nhận được mức hoa hồng tương đối cao, tùy thuộc vào từng dòng xe. Ngoài ra, bạn còn được nhận nhiều khoản thưởng khác như: thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, được tiếp xúc với nhiều người có địa vị cao trong xã hội và hiểu biết nhiều về những dòng xe không giống nhau.

Ngoài mức lương cứng, bạn còn được nhận nhiều khoản thưởng khác như: thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm.
Ngoài mức lương cứng, bạn còn được nhận nhiều khoản thưởng khác như: thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm.
Ngoài mức lương cứng, bạn còn được nhận nhiều khoản thưởng khác như: thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm.
Ngoài mức lương cứng, bạn còn được nhận nhiều khoản thưởng khác như: thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm.

6


Trần Ngọc Hà

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Nhu cầu học ngoại ngữ đang ngày một tăng cao, những trung tâm dạy ngoại ngữ không ngừng được mở ra trên toàn quốc. Chính vì vậy, nguồn nhân lực để tư vấn và tìm kiếm học viên cho những trung tâm ngày càng rất cần thiết. Nhân viên sale tại những trung tâm ngoại ngữ luôn cần phải có sự năng động, nhiệt huyết và có hiểu biết về ngành nghề này, nắm vững những khóa học tại trung tâm, học phí và thời gian khóa học để tư vấn cho học viên một cách chính xác và tác dụng nhất. Yêu cầu cơ bản nhất của ngành nghề này là bạn cần phải có một khả năng ngoại ngữ giao tiếp cơ bản, để khi sử dụng từ ngữ được chính xác và tạo lấy được niềm tin của quý khách, để hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học tại trung tâm của tớ. Làm việc ở đây không những bạn được rèn luyện thêm kĩ năng ngoại ngữ của tớ, những bạn sẽ được giảm học phí đều trực tiếp đăng ký tham gia bất kể khóa học nào tại trung tâm, đồng thời có mức lương cứng và mức hoa hồng tùy theo số lượng học viên mà bạn tìm tìm được.


Mô tả công việc: Tìm kiếm học viên cho những khóa học của trung tâm. Lập kế hoạch tuần, tháng và sắp xếp cuộc gọi, lên lịch hẹn với học viên. Tư vấn, giới thiệu cho học viên về khóa học và sản phẩm giáo dục của trung tâm bạn làm việc. Tiếp đến là hoàn thành những thủ tục đăng ký khóa học cho học viên. Công việc này yêu cầu bạn phải có đam mê với ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp tốt và sự linh hoạt, năng động, có tinh thần học hỏi và cầu tiến cao.

Quyền lợi: những bạn sẽ được hỗ trợ mức lương cứng từ 1.000.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ. Thêm vào đó là mức hoa hồng trên doanh thu cá nhân. Càng nhiều học viên đăng ký thì mức lương của bạn càng tăng cao. Ngoài ra, những bạn sẽ được hưởng thu nhập từ những việc phát triển Cộng tác viên đến làm việc thực tại, được thưởng đạt chỉ tiêu, thưởng tháng. Ở môi trường này, những bạn sẽ được rèn luyện khả năng ngoại ngữ của tớ, được tham gia những khóa học đào tạo kỹ năng Marketing, kỹ năng thích ứng với môi trường doanh nghiệp, môi trường trẻ năng động.

Bạn nhận được mức lương cứng và mức hoa hồng tùy theo số lượng học viên và bạn tìm kiếm được.
Bạn nhận được mức lương cứng và mức hoa hồng tùy theo số lượng học viên và bạn tìm tìm được.
Bạn nhận được mức lương cứng và mức hoa hồng tùy theo số lượng học viên và bạn tìm kiếm được.
Bạn nhận được mức lương cứng và mức hoa hồng tùy theo số lượng học viên và bạn tìm tìm được.

7


Trần Ngọc Hà

SALE LOGISTICS

Nhân viên Sales Logictics hiểu đơn giản là nhân viên bán hàng dịch vụ vân tải cho hãng tàu, cụ thể sản phẩm được mang ra bán là dịch vụ vận tải hàng hóa đã được đóng vào container trên tàu. Công việc này sẽ luôn có một hệ thống gồm có những bộ phận triển khai từng quy trình từ khi book cho tới khi hàng lên tàu và xuống cảng. Khi tham gia công việc này, bạn cần phải có những kỹ năng và kiến thức bán hàng nói chung, kỹ năng và kiến thức cơ bản về hàng hải (như lịch tàu, giá cước, tình hình thị trường, cảng xếp dỡ) và hiểu biết về những quy định, thủ tục hành chính liên quan đến dịch vụ. Công việc này mang lại cho bạn mức lương khá ổn định, đồng thời đòi hỏi bạn cũng phải có khả năng giao tiếp, thuyết phục quý khách tốt và luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

Mô tả công việc: Tìm kiếm quý khách mới, chào giá cước vận chuyển quốc tế và trong nước, dịch vụ xuất nhập khẩu, hải quan cho hàng thường và hàng dự án công trình. Phát triển mạng lưới quý khách, chăm sóc quý khách. Theo dõi, xử lý những công việc phát sinh khi giao dịch thanh toán với quý khách. Phối hợp với những nhân viên nghiệp vụ khác để hoàn tất công việc dưới sự chỉ huy của lãnh đạo đơn vị. Công việc Sale Logistics này đòi hỏi nhân sự có trình độ ĐH có chuyên ngành về Kinh tế, Vận tải biển, Hàng hải và những ngành nghề có liên quan.

Quyền lợi: Làm việc trong môi trường có nhiều thời cơ học hỏi, được hưởng mức lương và thưởng theo năng lực, có cơ chế hoa hồng hấp dẫn. Mức thu nhập dao động từ khoảng 7.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ và hoàn toàn có thể cao hơn tùy thuộc vào năng lực của bạn. những bạn sẽ được hưởng cơ chế theo quy định của pháp lý và rất nhiều quyền lợi khác.

Được làm việc trong môi trường có nhiều cơ hội học hỏi, được hưởng mức lương và thưởng theo năng lực, có chế độ hoa hồng hấp dẫn.
Được làm việc trong môi trường có nhiều thời cơ học hỏi, được hưởng mức lương và thưởng theo năng lực, có cơ chế hoa hồng hấp dẫn.
Được làm việc trong môi trường có nhiều cơ hội học hỏi, được hưởng mức lương và thưởng theo năng lực, có chế độ hoa hồng hấp dẫn.
Được làm việc trong môi trường có nhiều thời cơ học hỏi, được hưởng mức lương và thưởng theo năng lực, có cơ chế hoa hồng hấp dẫn.

8


Trần Ngọc Hà

SALE ADMIND

Sale Admin đang là một trong những nghề hot trên thị trường việc làm hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng Sale Admin tại những công ty rất lớn với mức lương cao và đãi ngộ rất hay. Sale Admin hay còn được gọi là thư ký phòng Marketing là người làm nhiệm vụ hỗ trợ bộ phận Marketing triển khai những hoạt động bán hàng của công ty. Công việc này tuy không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn nhưng yêu cầu bạn phải có kỹ năng và kiến thức về Marketing. Ngoại hình khá, khả năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng và ngoại ngữ tốt cũng là những yêu cầu bắt buộc với cùng một sale admin. Bên cạnh đó, cần phải có tố chất cẩn trọng, tỉ mỉ và có khả năng tổng hợp tốt.

Mô tả công việc: Hỗ trợ xây dựng kế hoạch công tác cho bộ phận Marketing, theo dõi quy trình triển khai của kế hoạch và đốc thúc những thành viên hoàn thành. Soạn thảo và quản lý những văn bản hành chính liên quan đến hoạt động Marketing như làm báo giá, thư chào hàng, lên hợp đồng. Là người đứng ra liên hệ với quý khách hoặc đối tác, tư vấn hỗ trợ quý khách trong quy trình triển khai hoạt động Marketing với công ty. Công việc này yêu cầu phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực sale và sẽ luôn ưu tiên cho những bạn có kỹ năng và kiến thức về công nghệ.

Quyền lợi: Môi trường làm việc cực kỳ năng động, vui vẻ, hòa đồng, đặc biệt là những bạn sẽ được thoải mái về giờ giấc làm việc. Lương và thưởng rất hay tính theo doanh số bạn mang về. Mức lương cứng thường từ 4.000.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ, cộng thêm hoa hồng và thưởng. những bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng và kiến thức về kỹ thuật, kỹ năng Marketing, phát triển bản thân.

Nhu cầu tuyển dụng Sale Admin tại các công ty lớn với mức lương cao và đãi ngộ rất hấp dẫn ngày càng nhiều.
Nhu cầu tuyển dụng Sale Admin tại những công ty lớn với mức lương cao và đãi ngộ rất hay ngày càng nhiều.
Nhu cầu tuyển dụng Sale Admin tại các công ty lớn với mức lương cao và đãi ngộ rất hấp dẫn ngày càng nhiều.
Nhu cầu tuyển dụng Sale Admin tại những công ty lớn với mức lương cao và đãi ngộ rất hay ngày càng nhiều.

9


Trần Ngọc Hà

TOUR DU LỊCH

Ngành Sales Tour du lịch có ba lĩnh vực chính: inbound (du lịch trong nước), outbound (du lịch quốc tế) và trong nước, Trong số đó mỗi lĩnh vực cần những kỹ năng và kỹ năng và kiến thức riêng. Khi tham gia công việc này, bạn phải nắm vững sản phẩm của tớ để đưa tới với quý khách và thuyết phục họ sử dụng dịch vụ của bạn. nắm vững những tuyến điểm, những địa danh, những di tích, những dịch vụ ăn uống vui chơi tại địa phương, đồng thời tạo dựng mối quan hệ bền chặt và tin tưởng giữa bạn và quý khách. Họ sẽ sẵn sàng sử dụng dịch vụ bạn cung ứng ngoài những gì bạn đang có nếu bạn nắm vững về những dịch vụ đó. Và như thế doanh thu bán hàng của những bạn sẽ không chỉ là dừng lại ở những tour cơ bản. Nghề sale này luôn yêu cầu bạn phải không ngừng học hỏi những kỹ năng và kiến thức về du lịch, khả năng giao tiếp và sự năng động,tự tin, hết mình trong công việc.

Mô tả công việc: Khai thác, tìm kiếm và tư vấn cho quý khách về dịch vụ của công ty. Lên chương trình và tính giá tour theo yêu cầu của quý khách, đặt dịch vụ theo hợp đồng đã ký với quý khách. Công việc này yêu cầu bạn phải có kỹ năng và kiến thức về chăm sóc quý khách, Marketing, khả năng thương lượng, đàm phán, thuyết phục quý khách, đặc biệt là phải có kỹ năng và kiến thức nhất định về du lịch.

Quyền lợi: Mức lương hấp dẫn tùy vào kinh nghiệm, lương cứng và hoa hồng dao động từ 7.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ. Được hưởng đầy đủ những cơ chế theo quy định của pháp lý và được làm việc trong môi trường năng động, có thêm kỹ năng và kiến thức về du lịch và được đi rất nhiều nơi.

Ngành Sale này luôn yêu cầu bạn phải không ngừng học hỏi các kiến thức về du lịch, khả năng giao tiếp và sự năng động, tự tin, hết mình trong công việc.
Ngành Sale này luôn yêu cầu bạn phải không ngừng học hỏi những kỹ năng và kiến thức về du lịch, khả năng giao tiếp và sự năng động, tự tin, hết mình trong công việc.
Ngành Sale này luôn yêu cầu bạn phải không ngừng học hỏi các kiến thức về du lịch, khả năng giao tiếp và sự năng động, tự tin, hết mình trong công việc.
Ngành Sale này luôn yêu cầu bạn phải không ngừng học hỏi những kỹ năng và kiến thức về du lịch, khả năng giao tiếp và sự năng động, tự tin, hết mình trong công việc.

10


Trần Ngọc Hà

TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO

Hiện nay, có rất nhiều công ty truyền thông, công ty quảng cáo ra mắt chuyên triển khai những chương trình quảng bá, truyền thông sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cho những doanh nghiệp trên những phương tiện truyền thông. Những người đi tìm quý khách của nghề này gọi là “nhân viên truyền thông” hay “nhân viên quảng cáo” (cũng thường gọi là “sale” truyền thông hay “sale” quảng cáo). Nghề này khá thú vị và thu nhập cao nếu người làm nghề có kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm, đam mê và biết “nghệ thuật” khai thác quý khách, đòi hỏi phải có khả năng thuyết phục, quan hệ quảng giao, sự nhẫn nại và đam mê, vẫn chưa kể tới áp lực lớn về doanh thu.

Mô tả công việc: triển khai công việc tìm kiếm quý khách, liên lạc và gặp gỡ quý khách để tranh luận và xác định yêu cầu quảng cáo của quý khách. Lên kế hoạch và hoàn thành chỉ tiêu doanh thu được giao trong từng kỳ đánh giá. Quản lý, xây dựng kế hoạch tiếp thị, tư vấn quý khách, duy trì và phát triển mới quan hệ với quý khách. Phối hợp theo dõi quy trình thanh toán và tịch thu công nợ, triển khai công tác chăm sóc hỗ trợ, chăm sóc quý khách. Công việc này yêu cầu bạn phải có kỹ năng và kiến thức về mảng công nghệ thông tin, marketing trực tuyến và sử dụng thành thạo những thiết bị công nghệ.

Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, hưởng đầy đủ những cơ chế phục lợi theo quy định của pháp lý. Lương cứng dao động từ 4.500.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ cộng theo phần trăm hoa hồng và thưởng hấp dẫn. Có thời cơ thăng tiến cao và được tham gia những lớp đào tạo chuyên nghiệp.

Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, hưởng đầy đủ các chế độ phục lợi theo quy định của pháp luật.
Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, hưởng đầy đủ những cơ chế phục lợi theo quy định của pháp lý.
Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, hưởng đầy đủ các chế độ phục lợi theo quy định của pháp luật.
Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, hưởng đầy đủ những cơ chế phục lợi theo quy định của pháp lý.

11


Yến Nhi

KỸ SƯ BÁN HÀNG

Kỹ sư bán hàng là nhân viên sale bán những sản phẩm về công nghệ. Công việc của bạn là khiến cho quý khách – thường là những tổ chức khác – mua một sản phẩm công nghệ và lĩnh vực hoạt động chủ yếu của bạn là trong những ngành khoa học hoặc y tế. những chức danh và vị trí hoàn toàn có thể gồm có những việc liên quan đến viễn thông và thiết kế hệ thống máy tính.

Về thực chất, những bạn sẽ phải bán công nghệ. Sẽ không chỉ là là bán sản phẩm, vì bạn thường xuyên phải minh chứng sản phẩm của tớ hoạt động ra làm sao. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể là một phần của chu trình phát triển sản phẩm, vì những bạn sẽ trực tiếp tiếp xúc với quý khách và nhu cầu của họ.

Mặt tích cực:

 • Ngành đang phát triển.
 • Rất nhiều phúc lợi cho những người làm việc chăm chỉ và sẵn sàng bỏ công bỏ sức
 • Linh hoạt trong cách thức và nơi làm việc.

Mặt tiêu cực:

 • Giờ làm việc thất thường.
 • Việc làm và thu nhập của những bạn sẽ tùy theo việc bạn đáp ứng được mục tiêu và kết quả công việc.
 • những bạn sẽ phải đi lại rất nhiều

Yêu cầu bằng cấp: Hầu hết những công việc kỹ sư bán hàng đều yêu cầu bằng cử nhân. Vì đây là lĩnh vực có tính kỹ thuật và chuyên ngành cao, nên bạn cần phải có bằng cấp trong lĩnh vực liên quan đến những gì bạn muốn bán. Rất nhiều những kỹ sư bán hàng có bằng kỹ sư hoặc lĩnh vực liên quan khác.

KỸ SƯ BÁN HÀNG
KỸ SƯ BÁN HÀNG
KỸ SƯ BÁN HÀNG
KỸ SƯ BÁN HÀNG

12


Yến Nhi

ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG Y TẾ / DƯỢC PHẨM (TRÌNH DƯỢC VIÊN)

Hiện nay, mọi người đều biết nghề bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ nói chung tìm được mức lương tương đối cao và ngành y tế nói chung cũng là nơi có mức lương khá tốt. bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm sống bằng nghề trình dược viên, đại diện bán hàng y tế hoặc dược phẩm.

Đây là vị trí mà bạn bán dịch vụ cá nhân hoặc Chuyên viên chăm sóc sức khoẻ và tổ chức một sản phẩm hoặc dịch vụ y tế cụ thể. Một vị trí khác, những bạn sẽ bán những sản phẩm dược phẩm cụ thể, chẳng hạn như thuốc. những bạn sẽ không chỉ là bán cho cá nhân mà thường là bạn đàm phán những thỏa thuận với những cơ quan địa phương.

Mặt tích cực:

 • Rất nhiều thời cơ nghề nghiệp.
 • Lợi ích và phúc lợi tuyệt vời cho những người có thành tích cao.
 • Một ngành nghề đang phát triển.

Mặt tiêu cực:

 • Việc làm đòi hỏi di chuyển rất nhiều.
 • Làm nhiều việc một mình.
 • Ngành cạnh tranh.

Yêu cầu bằng cấp: những bạn sẽ cần một bằng cử nhân để vào ngành. Một văn bằng dược học hoặc y khoa sẽ giúp bạn rất nhiều và thậm chí phải có trong một số trường hợp. những bạn sẽ cần bằng cấp chuyên môn hơn nữa tùy thuộc vào lĩnh vực và vị trí, mức độ yêu cầu. Vì bạn đang làm việc trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, chủ lao động thường sẽ đào tạo và cấp giấy phép cho bạn trước khi bắt đầu công việc.

ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG Y TẾ / DƯỢC PHẨM (TRÌNH DƯỢC VIÊN)
ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG Y TẾ / DƯỢC PHẨM (TRÌNH DƯỢC VIÊN)
ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG Y TẾ / DƯỢC PHẨM (TRÌNH DƯỢC VIÊN)
ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG Y TẾ / DƯỢC PHẨM (TRÌNH DƯỢC VIÊN)

13


Yến Nhi

NGƯỜI BÁN HÀNG TIÊU DÙNG NHANH

Là người bán hàng tiêu dùng nhanh, những bạn sẽ bán sản phẩm cho những nhà bán lẻ và quý khách doanh nghiệp. Phạm vi sản phẩm hoàn toàn có thể từ thực phẩm đến những sản phẩm dọn dẹp vệ sinh – đó là bất kỳ loại hàng tiêu dùng nào được đóng gói. Cũng như bán hàng, bạn cũng cần phải quản lý quý khách của tớ, gồm có việc tìm kiếm quý khách mới và quản lý đơn hàng của họ. Bạn cũng cần phải triển khai những buổi thuyết trình về sản phẩm.

Mặt tích cực:

 • Ngành đang phát triển với nhiều triển vọng tích cực.
 • Có rất nhiều thời cơ chuyên môn và những lựa chọn cho sự phát triển nghề nghiệp.

Mặt tiêu cực:

 • Giờ làm việc thất thường.
 • Việc làm và thu nhập của những bạn sẽ tùy theo việc bạn đáp ứng được mục tiêu và kết quả công việc.

Yêu cầu bằng cấp: những yêu cầu tùy theo người tiêu dùng lao động và sản phẩm bạn đang bán, vì một số hàng hoá nhất định hoàn toàn có thể đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn hơn những người khác. những sản phẩm trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật thường đòi hỏi bằng cử nhân lúc đầu, trong những lúc những sản phẩm và ngành khác chỉ việc bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Công việc có Xu thế kèm theo với rất nhiều buổi đào tạo để đảm bảo bạn biết sản phẩm và lĩnh vực của bạn từ trong ra ngoài.

NGƯỜI BÁN HÀNG TIÊU DÙNG NHANH
NGƯỜI BÁN HÀNG TIÊU DÙNG NHANH
NGƯỜI BÁN HÀNG TIÊU DÙNG NHANH
NGƯỜI BÁN HÀNG TIÊU DÙNG NHANH

14


Yến Nhi

CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG XA XỈ

Một công việc bán hàng được cho phép bạn bán những mặt hàng, dịch vụ xa xỉ không giống nhau cho người giàu sang. bạn cũng hoàn toàn có thể bán những kỳ nghỉ sang trọng, quần áo đắt tiền hoặc hàng hoá có mức giá cao mà hầu hết mọi người không thể mua được. Đây không phải là công việc bán lẻ bình thường của bạn – quý khách của những bạn sẽ mong đợi điều gì đó đặc biệt từ sản phẩm và dịch vụ. Bạn thường phải tìm tới quý khách của tớ và tìm kiếm hàng loạt sản phẩm xa xỉ để đảm bảo thị hiếu của quý khách được đáp ứng. bạn cũng hoàn toàn có thể làm việc với những quý khách cá nhân hoặc bán sản phẩm và dịch vụ cho những công ty muốn cung ứng giá trị tăng thêm vào cho quý khách của họ.

Mặt tích cực:

 • Công việc sáng tạo và độc lập.
 • thời cơ để thưởng thức những sản phẩm và dịch vụ sang trọng. Có khả năng gặp gỡ mọi người và mạng lưới trong những ngành không giống nhau.

Mặt tiêu cực:

 • Giờ làm việc thất thường.
 • Việc làm đòi hỏi phải di chuyển nhiều.
 • Bảo đảm về sự việc làm và thu nhập chỉ tùy theo hiệu suất công việc của bạn.

Yêu cầu bằng cấp: Bạn không cần thiết phải có bằng cấp để làm trong ngành hàng xa xỉ. bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu mà không tồn tại bằng cử nhân nhưng những bạn sẽ cần phải ghi nhận đúng người và có một mạng lưới mối quan hệ tốt để bắt đầu sự nghiệp của tớ.

CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG XA XỈ
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG XA XỈ
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG XA XỈ
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG XA XỈ

Từ khóa: Top 14 nghề sale có mức lương cao nhất Việt Nam, Top 14 nghề sale có mức lương cao nhất Việt Nam, Top 14 nghề sale có mức lương cao nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *