Top 4 Địa chỉ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi

31-10-2021 4 2 0 0

Báo lỗi

Đối với doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên nhằm mục đích kiểm tra tầm soát sức khỏe và phát hiện sớm tình trạng bệnh lý là một nhu cầu rất thiết thực cho doanh nghiệp cũng như bản thân người lao động. Trong bài viết dưới đây, Toplist sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

1234

1


Hoàng Thu Thuỷ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi có tính năng cung ứng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, nhân dân một số tỉnh lân cận và người quốc tế khi có nhu cầu; khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cán bộ; tổ chức nghiên cứu khoa học; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức và lãnh đạo tuyến về lĩnh vực chuyên môn của bệnh viện theo sự phân công của cấp có thẩm quyền và theo quy định của pháp lý. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, Bệnh viện đã được trang bị nhiều trang thiết bị y tế hiện đại như: MRI, DSA, siêu âm 3D, 4D, hệ thống xét nghiệm máy tự động đa thông số, x-quang kỹ thuật số, CT 64 lát cắt, máy siêu lọc máu, siêu âm tim gắng sức, hệ thống phẫu thuật nội soi,… góp phần trong chẩn đoán sớm và chính xác. Bên cạnh sự phát triển về khoa học kỹ thuật, Bệnh viện đã triển khai và triển khai tốt đổi mới phong thái, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, triển khai y đức, nâng cao kỹ năng giao tiếp và kết quả đã đạt được là người bệnh càng ngày càng tin tưởng đối với Bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi còn là địa chỉ hàng đầu tại Quảng Ngãi cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp mà Toplist gợi ý cho bạn. Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lịch khám riêng cho doanh nghiệp đăng ký với số lượng lớn. Thiết kế gói khám đa dạng, linh hoạt, thích hợp với đặc trưng, định mức của từng doanh nghiệp. Cùng với đó là những quy trình được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán và khám bệnh đạt tác dụng tốt nhất. Đa dạng hình thức khám: tại viện, ngoại viện hoặc phối kết hợp. Và báo cáo tổng hợp kết quả khám bệnh miễn phí cho cả doanh nghiệp. Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đem tới quy trình triển khai những nghiệp vụ khám, điều trị tại Bệnh viện cũng được thu gọn và tác dụng cao. Giúp rút ngắn thời gian mong chờ của người tiêu dùng giảm sút thủ tục hành chính. Nhờ được Bệnh viện khám bệnh chu đáo cả về sức khoẻ lẫn tinh thần nên chất lượng công việc, cuộc sống được nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Lê Hữu Trác, phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 0553 823 070
Email: bvdkqn-syt@quangngai.gov.vn
web site: https://bvdk.quangngai.gov.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BVDKTQN

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi


2


Hoàng Thu Thuỷ

Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Hưng

Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm 2019 với quy mô 120 giường bệnh, là Bệnh viện ngoài công lập thứ nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi được đầu tư bài bản với trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân như: Máy MRI, CT. Scanner, X-quang kỹ thuật số, siêu âm Doppler màu, hệ thống phẫu thuật nội soi; hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học; xét nghiệm giun sán, tầm soát ung thư… của những thương hiệu hàng đầu trái đất trong lĩnh vực y khoa như: GE, Siemens, Roche, Pantax, Olympus, Hitachi, Karl Storz, Mectronic, B. Braun… Với phương châm hoạt động “Chuyên môn là y đức” Bệnh viện Đa khoa cá nhân Phúc Hưng không ngừng tuyển dụng, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ.

Với mong muốn mang lại những dịch vụ chất lượng và an toàn cho người bệnh khi đến khám, chữa bệnh và chăm sóc y tế tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng luôn nỗ lực trong hoạt động chuyên môn cùng với thái độ phục vụ hết lòng, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Ngoài nhiệm vụ cấp cứu, khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, Bệnh viện còn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên, người lao động của những cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi và những Khu Công nghiệp trong tỉnh… Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng là địa chỉ uy tín, tin cậy để doanh nghiệp gửi trọn niềm tin và thật sự hài lòng khi đến khám, chữa bệnh và sử dụng những dịch vụ khám sức khỏe hay chăm sóc y tế tại đây.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, hết lòng, cùng tập thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Hưng luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng, mang lại cảm giác thoải mái và tin tưởng. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn đầy đủ, đón tiếp, chăm sóc tận tình, niềm nở và chu đáo bởi đội ngũ hướng dẫn viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng một cách đầy đủ mọi nhu cầu khám chữa bệnh và sự hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 06 Cao Bá Quát, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 0779 466 468 & 025 5371 3555
Email: info@bvph.com.vn
web site: http://benhvienphuchung.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienphuchung.com.vn

Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Phúc Hưng
Bệnh Viện Đa Khoa cá nhân Phúc Hưng
Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Phúc Hưng
Bệnh Viện Đa Khoa cá nhân Phúc Hưng

3


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Mỹ

Địa chỉ tiếp theo không thể không nhắc đến trong danh sách địa chỉ khám sức khỏe tại Quảng Ngãi là Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Mỹ. Gói khám sức khỏe toàn diện giành riêng cho doanh nghiệp với những dịch vụ kiểm tra tổng thể sức khỏe của người tiêu dùng. Từ thăm khám lâm sàng phát hiện những yếu tố nguy cơ gây bệnh, từ đó điều chỉnh, thay đổi nhằm dự trữ không để không xảy ra bệnh. khám tổng quát doanh nghiệp Quảng Ngãi.

Thông tin chung về Gói khám sức khỏe doanh nghiệp toàn diện tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Mỹ:

 • Gói khám với những dịch vụ kiểm tra tổng thể sức khỏe.của người tiêu dùng: từ thăm khám lâm sàng đến những thăm dò.tính năng phát hiện những yếu tố nguy cơ gây bệnh từ đó.điều chỉnh, thay đổi nhằm dự trữ không để không xảy ra bệnh.
 • người tiêu dùng được phát hiện có bệnh lý về tình trạng thừa.cân béo phì, tăng huyết áp, tăng men gan, tăng đường máu, tăng mỡ máu, tăng acid uric, khám phụ khoa kiểm tra phần phụ, phát hiện u vú trên lâm sàng, sàng lọc ung thư cổ tử cung với người tiêu dùng nữ. khám tổng quát doanh nghiệp quảng ngãi
 • người tiêu dùng được kiểm tra sàng lọc sơ bộ về tim mạch.trải qua điện tâm đồ (rối loạn nhịp, rối loạn dẫn.truyền, hình ảnh gợi ý về thiếu máu cơ tim, tăng gánh thất trái).
 • Kiểm tra tình trạng nhiễm virus viêm gan B. Sàng lọc ung thư tiền liệt tuyến với nam và sàng lọc ung thư cổ tử cung với nữ.
 • Gói khám không cấp chứng nhận sức khỏe theo thông tư.14 viết tay của BYT. Nếu người tiêu dùng cần giấy chứng nhận sức khỏe theo thông tư 14 thì khám thêm ngoại khoa, da liễu để có đủ.căn cứ phân loại sức khỏe theo quy định của BYT.
 • Gói khám không áp dụng với mục đích khám bệnh (chẩn đoán.và điều trị một bệnh lý cụ thể), khám giám định y khoa, khám để cấp giấy chứng thương, khám bệnh nghề nghiệp, khám work permit.
 • Gói khám không tồn tại giá trị trong phát hiện sớm ung thư khác.

Khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ khác hoàn toàn với việc kiểm tra sức khỏe thông thường, mỗi gói khám sức khỏe được thiết kế có tính khoa học và thực tiễn tiếp cận mục đích của từng gói khám:

 • Phát hiện sớm những bệnh, phối kết hợp can thiệp điều trị cho người bệnh một cách toàn diện nhất.
 • Giúp tầm soát sớm những bệnh lý nguy hiểm, như bệnh tim mạch, bệnh chuyển hóa, ung thư.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám phát hiện bệnh, tư vấn và phối kết hợp điều trị bệnh toàn diện.
 • Hệ thống trang thiết bị tiên tiết đạt tiêu chuẩn, giúp cho việc đánh giá và đưa ra chẩn đoán chính xác.
 • Hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế (đạt ISO 15189).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 169 Phan Bội Châu, Phường Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.
Smartphone: 0962 185 151
Email: sales@phongkhamvietmy.com
web site: https://phongkhamvietmy.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/pkqtvietmy/

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Mỹ
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Mỹ
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Mỹ
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Mỹ

4


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng Khám Đa Khoa Toàn Mỹ

Phòng Khám Đa Khoa Toàn Mỹ là địa chỉ sau cùng mà Toplist gợi ý cho doanh nghiệp của bạn. Ngay từ những ngày đầu hoạt động phòng khám luôn là cơ sở tin cậy đối với người đân nơi đây, đặc biệt với những công ty, tổ chức doanh nghiệp đang có nhu cầu khám sức khỏe cho đội ngũ cán bộ nhân viên thì đây đó là một địa chỉ tuyệt vời.

Phòng Khám Đa Khoa Toàn Mỹ đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp toàn diện với rất đầy đủ đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, thăm dò tính năng, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, tầm soát ung thư sớm giúp người tiêu dùng nắm vững tình trạng sức khỏe của tôi.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, hết lòng, cùng tập thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của Phòng Khám Đa Khoa Toàn Mỹ luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng, mang lại cảm giác thoải mái và tin tưởng. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn đầy đủ, đón tiếp, chăm sóc tận tình, niềm nở và chu đáo bởi đội ngũ hướng dẫn viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng một cách đầy đủ mọi nhu cầu khám chữa bệnh và sự hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 217 – 219 Lê Hữu Trác, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 0847 425 252
Email: phongkhamtoanmy2020@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Toàn-Mỹ-108474617553184

Phòng Khám Đa Khoa Toàn Mỹ
Phòng Khám Đa Khoa Toàn Mỹ
Phòng Khám Đa Khoa Toàn Mỹ
Phòng Khám Đa Khoa Toàn Mỹ

Từ khóa: Top 4 Địa chỉ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi, Top 4 Địa chỉ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi, Top 4 Địa chỉ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *