Top 5 Dịch vụ sửa chữa tivi tận nơi uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi

10-09-2021 5 4 0 0

Báo lỗi

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại ngày nay thì bất kì gia đình nào cũng phải sở hữu riêng cho mình một chiếc smart TV hiện đại để hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí và tiếp cận thông tin cho cuộc sống. Tuy nhiên, đã là hàng điện tử thì phải có nhiều lúc hư hỏng và điều này khá đau đầu đối với lối sống hiện đại. tiếp về sau, để hoàn toàn có thể giải quyết rắc rối trên, toplist sẽ cung ứng cho bạn danh sách những địa chỉ cung ứng dịch vụ sửa chữa tivi tận nơi uy tín nhất Quảng Ngãi!

12345

1


Thu Huynh

Trung tâm bảo hành SamSung Quảng Ngãi

Trung tâm bảo hành Samsung Quảng Ngãi cũng là một địa chỉ ngoài cung ứng dịch vụ bảo hành mà còn cả dịch vụ sửa chữa tivi tận nơi cho những dòng sản phẩm của Samsung được phân phối chính thức và mua bán trên thị trường Việt Nam. Nếu nhà bạn có chiếc tivi Samsung đang gặp vấn đề hư hỏng thì đây đó là địa chỉ bạn nên liên hệ đấy! Dịch vụ bảo hành sửa chữa tận nơi tại Trung tâm bảo hành Samsung Quảng Ngãi được áp dụng cho những loại Tivi LED, Tivi LCD, Màn hình LFD của Samsung với chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng quy trình nhanh gọn, tiện lợi, uy tín và bảo đảm làm hài lòng mọi người tiêu dùng với chiếc tivi đã được sửa chữa hoàn thiện chời khách sử dụng!

với cùng 1 cú Smartphone yêu cầu dịch vụ của người tiêu dùng đến với Trung tâm bảo hành Samsung Quảng Ngãi, quý khách còn sẽ được phục vụ hết lòng nhiệt tình bởi nhân viên trực đài chuyên nghiệp, lịch sự với kinh nghiệm chăm sóc người tiêu dùng qua Smartphone lâu năm. nhanh gọn ngay sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ được thông báo và sẽ đến ngày nhà khách, nghe khách trình diễn vấn đề hư hỏng và tiến hành kiểm tra thật nhanh gọn, tỉ mỉ. Khi vấn đề đã được xác định, nhân viên và khách sẽ cùng nhau bàn luận đưa ra một phương hướng giải quyết tiện cả đôi bên, và sau đấy khách chỉ việc ngồi chờ thôi nhé! Với tay nghề sâu sát, trình độ đảm bảo và sự cẩn trọng tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, Trung tâm bảo hành Samsung Quảng Ngãi sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 640 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 0255 3714 449
web site: binhminhdigital.com/bao-hanh/trung-tam-bao-hanh-samsung-tai-quang-ngai.html

Trung tâm bảo hành Samsung Quảng Ngãi
Trung tâm bảo hành Samsung Quảng Ngãi
Trung tâm bảo hành Samsung Quảng Ngãi
Trung tâm bảo hành Samsung Quảng Ngãi


2


Thu Huynh

Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Quảng Ngãi

Một địa chỉ khác chuyên cung ứng dịch vụ sửa chữa bảo hành Tivi tận nơi tại Quảng Ngãi đó là Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Quảng Ngãi chuyên bảo hành, sửa chữa tận nơi cho những dòng tivi do LG sản xuất, gia công, lắp ráp nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam. tiếp về sau là một vài thông tin về những dịch vụ để những bạn cũng hoàn toàn có thể nắm.


Sản phẩm được đồng ý bảo hành khi đáp ứng đồng thời những điều kiện dưới đây:

  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo những quy định về thời hạn bảo hành
  • Có phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng hoặc những phương thức xác nhận ngày mua hàng khác hợp lệ
  • Sản phẩm gặp trục trặc do lỗi của nhà sản xuất

Đối với Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành:

  • Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành được áp dụng cho những sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc bị từ chối bảo hành
  • người tiêu dùng chi trả toàn bộ những chi phí phát sinh liên quan đến việc sửa chữa ngoài bảo hành

người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên hệ với dịch vụ tại Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Quảng Ngãi trải qua Smartphone một cách nhanh gọn và tiện lợi. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Quảng Ngãi với tác phong chuyên nghiệp, làm việc nhanh gọn, kết quả sẽ luôn có mặt ngay trong lúc quý khách yêu cầu, sửa chữa nhanh gọn, hướng dẫn tận tình để quý khách sử dụng tốt nhất. Với phương châm coi trọng sự hài lòng của người tiêu dùng, trung tâm sẽ luôn một ngày cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến kết quả tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 128 Phan Đình Phùng, P. Nguyễn Khiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 1800 1503
web site: binhminhdigital.com/bao-hanh/trung-tam-bao-hanh-lg-tai-quang-ngai.html

Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Quảng Ngãi
Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Quảng Ngãi
Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Quảng Ngãi
Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Quảng Ngãi

3


Thu Huynh

Điện máy Nguyên Trung

Chiếc tivi dùng để giải trí sau mỗi giờ làm việc cực nhọc của bạn tự nhiên bị hư hỏng, bạn rất muốn mang đi sửa nhưng không tồn tại thời gian? Thế thì đừng lo nhé vì tại Store Điện máy Nguyên Trung bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi nhanh gọn tận nơi đấy. Đây là một Store hoạt động khá lâu và uy tín trong lĩnh vực được khá nhiều người dân Quảng Ngãi tin dùng và ủng hộ. Nơi đây chuyên Marketing đủ loại những mặt hàng điện tử gồm có tivi kèm với dịch vụ bảo hành, sửa chữa tiện lợi, nhanh gọn tận nhà giành riêng cho những người tiêu dùng của tiệm. Nếu không may tivi bị hỏng, có những dấu hiệu bị hỏng hay bị lỗi do khâu sản xuất thì khách cứ liên hệ và nhân viên sẽ đến và kiểm tra nhé!

Hơn những thế, Điện máy Nguyên Trung còn sở hữu một tổ ngũ kỹ thuật viên được chuyên nghiệp từ những trường Kỹ thuật có kỹ năng tốt, nắm chắc chuyên môn, áp dụng những phương pháp sửa tivi an toàn nhanh gọn giúp thiết bị hoàn toàn có thể hoạt động quay về trong thời gian ngắn, đồng thời bảo vệ hệ thống điện năng của thiết bị. Ngoài ra, ngày tháng và thông tin ra mắt dịch vụ sửa chữa bảo hành tivi tận nơi sẽ được ghi lại rõ ràng cụ thể cho những mục đích khác về sau của khách. Vì thế, bạn hãy đặt niềm tin vào Điện máy Nguyên Trung, đảm bảo những bạn sẽ không khi nào vô vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Nghĩa Điền, H. Tư Nghĩa, Quảng Ngãi
Smartphone: 0905 885 763 & 0987 841 447
Email: dienmaynguyentrung@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dienmaynguyentrung/

Điện máy Nguyên Trung
Điện máy Nguyên Trung
Điện máy Nguyên Trung
Điện máy Nguyên Trung

4


Thu Huynh

Điện tử – điện lạnh Thanh Quân

Điện tử – điện lạnh Thanh Quân là địa chỉ chuyên Marketing và cung ứng dịch vụ sửa chữa tivi đáng tin cậy của nhiều người tiêu dùng tại Quảng Ngãi trong nhiều năm qua, với hàng nghìn người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mang lại sự tiện lợi và kết quả trong việc sửa và khắc phục những sự cố liên quan đến mọi dòng và thương hiệu tivi. Ngoài ra, tại đây còn nhận sửa những loại sản phẩm điện tử khác như loa, đầu đĩa karaoke,.. điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy nước nóng,… với giá cả sửa chữa phải chăng, nhân viên nhanh nhẹn và linh kiện thay thế đa dạng, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc và chất lượng.

Nói về dịch vụ sửa chữa tận nơi của Điện tử – điện lạnh Thanh Quân, Store luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sự hài lòng ngoài sức mong đợi từ những dịch vụ tốt nhất và thái độ làm việc chuyên nghiệp từ những kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm tới từ Thanh Quân và luôn đảm bảo chuyên môn có đủ khả năng sửa những dòng tivi cao cấp và đầy đủ những linh kiện thiết bị chính hãng để thay tốt nhất cho tivi tận nơi của người tiêu dùng. người tiêu dùng hoàn toàn có thể hỏi về quy trình sửa chữa tận nơi của nhân viên kỹ thuật để hoàn toàn có thể nắm những thông tin hư hỏng về chiếc tivi của tớ. Store luôn mong muốn sẽ mang về Store những dịch vụ tốt nhất và tăng cấp chất lượng mỗi ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 46 Phạm Văn Đồng, TT. Châu Ổ, H. Bình Sơn, Quảng Ngãi
Smartphone: 0914 163 516 & 0553 851 442
web site: dienmaythanhquan.business.sit

Fanpage: facebook.com/dienmaythanhquanbs/

Điện tử - điện lạnh Thanh Quân
Điện tử – điện lạnh Thanh Quân
Điện tử - điện lạnh Thanh Quân
Điện tử – điện lạnh Thanh Quân

5


Thu Huynh

Điện tử Hải Dương

Nhắc đến một địa chỉ khá uy tín, kì cựu trong danh sách những địa chỉ Store cung ứng dịch vụ sửa chữa tivi tận nơi tại Quảng Ngãi thì không thể không kể tới Điện tử Hải Dương. Nơi đây đã có thâm niên hoạt động nhiều năm trong nghề dửa chữa và mua bán những thiết bị điện tử, đặc biệt là những loại tivi thông minh siêu mỏng thông dụng ngày nay. Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, điện tử Hải Dương luôn mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng và thành quả đẹp đẽ nhất mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Điện tử Hải Dương luôn lắng nghe và giải quyết sự cố giúp bạn với giá cả minh bạch và cạnh tranh. Kèm do đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ những kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng từ chuyên môn lẫn tác phong phục vụ đảm bảo niềm tin yêu của khách.

Với dịch vụ sửa chữa tivi ngay tận nơi của Điện tử Hải Dương, chỉ với cùng 1 cú Smartphone của khách là Hải Dương sẽ huy động nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến nhà bạn và kiểm tra vấn đề với tivi nhà bạn ngay lập tức, sau đó sẽ tiến hành tư vấn và báo giá dịch vụ. Nếu chiếc tivi gặp vấn đề hư hỏng nặng và không thể giải quyết tận nơi, nhân viên sẽ mang tivi về xưởng và tiến hành sửa chữa nâng cao. Vì thế, bạn hãy hoàn toàn tin tưởng dịch vụ tại đây và giải quyết vấn đề với chiếc tivi nhà mình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: QL1A đối diện Ủy ban P. Phổ Văn, TX. Đức Phổ, Quãng Ngãi
Smartphone: 0977 222 752
Email: haiduonglcd@gmail.com
Fanpage: facebook.com/ĐIỆn-TỬ-HẢI-DƯƠNG-107402434820227/

Điện tử Hải Dương
Điện tử Hải Dương
Điện tử Hải Dương
Điện tử Hải Dương

Từ khóa: Top 5 Dịch vụ sửa chữa tivi tận nơi uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi, Top 5 Dịch vụ sửa chữa tivi tận nơi uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi, Top 5 Dịch vụ sửa chữa tivi tận nơi uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *