Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Thái Bình

11-05-2021 5 1330 0 0

Báo lỗi

thú nuôi hầu hết hiện nay đều trở thành người bạn tri kỷ thiết của mỗi gia đình, trong quy trình nuôi, đôi khi chúng bị bệnh hay xuất hiện những triệu chứng không mong muốn, lúc này bạn nên đưa những con vật yêu quý của tôi tới một vài phòng khám tiếp về sau, đây đều là những địa chỉ thăm khám thú y uy tín và có chất lượng tốt tại Thái Bình.

12345

1


Anh Nguyen

Phòng Khám Thú Y Tiền Hải

Được phát hành với sứ mệnh đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho vật nuôi luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, Phòng Khám Thú Y Tiền Hải sẽ là cái tên thứ nhất được nhắc đến trong danh sách này. Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chăm sóc, tư vấn, khám chữa bệnh tận tình cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại, tân tiến, một khi đến với Phòng Khám Thú Y Tiền Hải, thú nuôi nhà bạn chắc chắn sẽ được kiểm tra và chẩn đoán bệnh chính xác nhất trong thời gian sớm nhất có thể và điều trị tốt nhất.

Sự thành công của Phòng Khám Thú Y Tiền Hải không chỉ có ở hiện đại trong chuẩn đoán mà còn mạnh trong việc điều trị vì hệ thống có điều kiện trang bị đầy đủ những loại thuốc đặc trị những bệnh nội khoa cũng như những loại kháng sinh thế hệ mới nhất, chống lại được sự nhờn thuốc trên thú nuôi có nguồn gốc từ chợ hoặc đường phố,… Thêm vào đó là những dịch vụ đa dạng từ: mổ lấy thai, triệt sản, mổ nối xương, mổ sạn bàng quang, cắt mộng mắt cùng những dịch vụ làm đẹp: tắm sấy cắt tỉa lông, cắt móng,…


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • CS1: 378 Lý Thường Kiệt, Trần Lãm, Thái Bình – 0984195406
  • CS2: 11 Hoàng Văn Thái, Thị Trấn Tiền Hải, Thái Bình – 0969450107

Facebook: https://facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-Tiền-Hải-11-Hoàng-Văn-Thái-Thị-Trấn-Tiền-Hải-354225685247463/

Phòng Khám Thú Y Tiền Hải
Phòng Khám Thú Y Tiền Hải
Phòng Khám Thú Y Tiền Hải
Phòng Khám Thú Y Tiền Hải


2


Anh Nguyen

Phòng Khám Thú Y Thái Bình LUCKY PET

Không nằm ngoài danh sách này, Phòng Khám Thú Y Thái Bình LUCKY PET cũng là một chiếc tên khá nổi trội trong số những phòng khám thú y uy tín nhất Thái Bình hiện nay. Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Phòng Khám Thú Y Thái Bình LUCKY PET vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và ứng dụng thiết bị hiện đại nhất là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa, chăm sóc thú nuôi hiện nay. Mặt khác, với cùng 1 đội ngũ Y – Bác sỹ thú y giỏi, giàu kinh nghiệm phối hợp với không gian bệnh viện được thiết kế, bố trí tinh ý, Phòng Khám Thú Y Thái Bình LUCKY PET nỗ lực hết sức để tạo một không gian tiện nghi, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Hiện tại, Phòng Khám Thú Y Thái Bình LUCKY PET triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như khám – chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, pet shop, tư vấn chăm sóc & nuôi dưỡng thú nuôi,…Trong suốt thời gian vừa mới qua, phòng khám luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu, lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kỹ năng để mang đến những dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Phòng Khám Thú Y Thái Bình LUCKY PET như ngày hôm nay.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Bồ Xuyên, Thái Bình

Smartphone: 098 216 88 67

Facebook: https://facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-Thái-Bình-LUCKY-PET-137144533601410/

Phòng Khám Thú Y Thái Bình LUCKY PET
Phòng Khám Thú Y Thái Bình LUCKY PET
Phòng Khám Thú Y Thái Bình LUCKY PET
Phòng Khám Thú Y Thái Bình LUCKY PET

3


Anh Nguyen

Phòng khám thú y Lovely Pet Thái Bình

Phòng khám thú y Lovely Pet được biết đến là một trong những phòng khám đi tiên phong trong vấn đề tư vấn, chăm sóc sức khỏe thú nuôi trải qua cơ chế dinh dưỡng hằng ngày. Với đội ngũ những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y về vấn đề điều trị, phẫu thuật cùng với lòng nhiệt huyết, sự hết lòng và tình yêu thương động vật, Phòng khám thú y Lovely Pet đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại tác dụng hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú nuôi của bạn.


Lĩnh vực hoạt động của Phòng khám thú y Lovely Pet gồm có:

  • Phòng khám thú y: khám chữa bệnh, tiêm phòng, phẫu thuật, xét nghiệm, siêu âm, X-ray,… cho chó mèo.
  • Buôn bán những loại thuốc thú y giành riêng cho chó mèo.
  • Buôn bán những loại đồ ăn cao cấp giành riêng cho chó mèo.
  • Buôn bán những mặt hàng khác như: Dầu tắm, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ dùng, đồ chơi cho chó mèo.

Tại đây, quy trình khám chữa bệnh cho thú nuôi đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương tới từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 525 Lý Thường Kiệt, Thái Bình

Smartphone: 039 918 0190

Facebook: https://facebook.com/lovelypetthaibinh/

Email: thucanhthaibinh@gmail.com

Phòng khám thú y Lovely Pet Thái Bình
Phòng khám thú y Lovely Pet Thái Bình
Phòng khám thú y Lovely Pet Thái Bình
Phòng khám thú y Lovely Pet Thái Bình

4


Anh Nguyen

Phòng Khám Thú Y Thái Bình – Funny Pet

Do nhận thấy việc chăm sóc và điều trị cho thú nuôi tại Thái Bình là một điều cần thiết và hữu ích nên Phòng Khám Thú Y Thái Bình – Funny Pet đã ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng hơn và các sản phẩm dành cho thú cưng ngày càng đa dạng hơn. Phòng Khám Thú Y Thái Bình – Funny Pet nhận triển khai toàn bộ những dịch vụ khám và điều trị cho thú nuôi, đội ngũ y bác sỹ lành nghề Phòng Khám Thú Y Thái Bình – Funny Pet hoàn toàn có thể khám chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị tác dụng nhất.

Nhằm đạt tác dụng tốt nhất trong việc khám và điều trị ngay từ khi bé có dấu hiệu ho, sổ mũi, bỏ ăn hay bất kỳ dấu hiệu bất thường nào đó xin quý khách vui lòng liên hệ Phòng Khám Thú Y Thái Bình – Funny Pet để được tư vấn kịp thời và vui lòng nghe theo ý kiến chuyên môn, tránh để các tình trạng ấy kéo dài. Bác sĩ thú y tại Phòng Khám Thú Y Thái Bình – Funny Pet không chỉ có có nhiều những kỹ năng về điều trị mà còn những tác phong và nguyên tắc hàng đầu trong khám và chữa bệnh cho thú nuôi.

Để cho những bé cưng phát triển tốt nhất, việc khám định kỳ 3,6 tháng 1 năm rất quan trọng nhằm có những đánh giá kịp thời về tình hình sức khỏe của bé để tiêm ngừa và phòng bệnh kịp thời. Hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ thú y uy tín tại Phòng Khám Thú Y Thái Bình – Funny Pet với giá cả tốt nhất, hãy liên hệ tại địa chỉ phòng khám để có được kết quả chẩn đoán thú y đúng nhất.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Đỗ Lý Khiêm, Thái Bình

Smartphone: 0382179497

Facebook: https://facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-Thái-Bình-Funny-Pet-292287251154402/

Phòng Khám Thú Y Thái Bình - Funny Pet
Phòng Khám Thú Y Thái Bình – Funny Pet
Phòng Khám Thú Y Thái Bình - Funny Pet
Phòng Khám Thú Y Thái Bình – Funny Pet

5


Anh Nguyen

Bác Sĩ Thú Y Đỗ Tú

Bác Sỹ Thú Y Đỗ Tú được rất nhiều những bạn trẻ liên hệ mỗi lần chó mèo thú nuôi bị ốm hay có những vấn đề cần gặp bác sĩ. Với sự tận tình nhiệt huyết và lòng yêu thú nuôi của Bác sỹ Đỗ Tú – một bác sĩ thú y được cấp phép và chuyên khám, điều trị toàn bộ những loại thú nuôi, nên những bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về những dịch vụ chăm sóc, phòng, trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ cho chó mèo và thú cảnh nhà mình nhé.

Mọi người hoàn toàn có thể đem thú nuôi của tôi vào toàn bộ những ngày trong tuần khi đến phòng khám, bác sỹ sẽ chữa trị và cung ứng những dịch vụ chu đáo cho những em ấy. Bác Sỹ Thú Y Đỗ Tú hoạt động với phương châm: “Sức khỏe của thú nuôi và hạnh phúc của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi bước để chăm sóc thú nuôi của bạn”.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 370 Trần Hưng Đạo, Thái Bình
Smartphone: 0985324862
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008367674607

Bác Sĩ Thú Y Đỗ Tú
Bác Sĩ Thú Y Đỗ Tú
Bác Sĩ Thú Y Đỗ Tú
Bác Sĩ Thú Y Đỗ Tú

Từ khóa: Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Thái Bình, Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Thái Bình, Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Thái Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *