Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất Thanh Hóa

18-05-2021 5 1254 0 0

Báo lỗi

Nuôi thú nuôi từ lâu trở thành một trong những sở thích thú vị của rất nhiều gia đình. Thế nhưng một trong những vấn đề mà không ít người lo lắng đúng là sức khỏe của chúng, bởi lẽ không phải ai cũng biết cách chăm sóc đúng đắn, đặc biệt là khi những thú nuôi bị bệnh. Chính vì vậy, sự ra mắt của những phòng khám thú y là cực kì rất cần thiết. Trong bài viết này, Toplist sẽ cùng bạn đọc điểm qua những phòng khám thú y uy tín nhất Thanh Hóa.

12345

1


Thư Thư

Bệnh viện thú y Pethealth Thanh Hóa

PetHealth Thanh Hóa chính thức ra mắt vào 20/09/2018 và luôn tự hào là một trong những bệnh viện thú y hàng đầu Việt Nam. tiêu chuẩn hoạt động của bệnh viện là luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. với trên 30.000 quý khách hàng luôn đồng hành trong suốt thời gian vừa vừa mới qua, PetHealth không chỉ có triệu tập vào mảng khám chữa bệnh mà còn mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới như Bác sĩ thú y tận nhà, Khách sạn chó mèo, Cắt tỉa lông chó mèo…

Sở hữu đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo sâu xa tại những trường ĐH, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước, PetHealth luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cho thú nuôi nhà bạn kèm vì vậy là một giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, toàn bộ những trang thiết bị tại những phòng chuyên môn của PetHealth đều an toàn, hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp. Để có được sự thuận tiện nhất lúc đến đây, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt cuộc hẹn trực tuyến hoặc liên hệ qua Smartphone. Về thời gian làm việc, để hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất to nhu cầu của quý khách hàng, PetHealth phục vụ 24h và toàn bộ những ngày trong năm, kể suốt ngày lễ Tết.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 43 Đại Lộ, Lê Lợi, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Smartphone: 0976094882

Hotline: 1900299982

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthuypethealththanhhoa/

web site: https://pethealth.vn/

Email: themanhcntyk16@gmail.com

Bệnh viện thú y Pethealth Thanh Hóa
Bệnh viện thú y Pethealth Thanh Hóa
Bệnh viện thú y Pethealth Thanh Hóa
Bệnh viện thú y Pethealth Thanh Hóa


2


Thư Thư

Phòng khám thú y 36 Pet

Phòng khám thú y 36 Pet là điểm tiếp theo mà bạn nên ghé qua nếu thú nuôi nhà bạn đang gặp phải vấn đề về sức khỏe. Nơi đây hiện tại đang là một trong những cơ sở hàng đầu được lãnh đạo bởi bác sỹ thú y Lê Kiên có nhiều kinh nghiệm, cực kỳ tâm huyết và có trình độ cao. 36 Pet có dịch vụ siêu âm, tư vấn sức khỏe, điều trị và phẫu thuật cho chó mèo. Ngoài ra, nếu cún cưng nhà bạn đang thiếu những đồ dùng xinh xắn thì phòng khám cũng sẵn sàng phục vụ quý khách.

Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho những thú nuôi, Phòng khám thú y 36 Pet luôn chú trọng trang bị thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn. những loại thuốc phục vụ cho việc khám chữa bệnh cũng được cam kết về chất lượng và tác dụng. Luôn tự tin với phương pháp chữa trị tác dụng, 36 Pet hứa hẹn đem lại sự hồi phục sớm nhất có thể cho những vật cưng của hàng trăm ngàn quý khách hàng trong thời gian vừa vừa mới qua. Bên cạnh đó, trên Fanpage của phòng khám cũng liên tục update thông tin về những bệnh thường gặp ở chó, mèo cũng như cách chăm sóc. Đây đúng là những kĩ năng rất cần thiết mà bạn cần trang bị trước khi bắt đầu tìm kiếm một thú nuôi để nuôi trong nhà.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 63 Lê Văn Hưu, P. Tân Sơn, Tp.Thanh Hóa, Thanh Hóa – 0975.25.75.75
  • Cầu Còng, TT Còng, Tĩnh Gia, Thanh Hóa – 0966.545.546

Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamthuy0982098909/

Email: lekien.k10@gmail.com

Phòng khám thú y 36 Pet
Phòng khám thú y 36 Pet
Phòng khám thú y 36 Pet
Phòng khám thú y 36 Pet

3


Thư Thư

Phòng khám thú y Thanh Hóa

Phòng khám của bác sĩ thú y Nguyễn Văn Quân là điểm đến thích hợp để chăm sóc và điều trị nội trú những loại chó mèo. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phương pháp khám chữa tiên tiến và sáng tạo, phòng khám hoàn toàn có thể chữa được rất nhiều bệnh cho chó mèo. Từ những bệnh đơn giản như sâu răng, ngộ độc đồ ăn đến những những bệnh nan giải như bệnh parvo, care của chó, chữa bệnh mèo tắc tiểu, viêm đừng tiết niệu, chó mèo ngã, tai nạn, siêu âm, mổ u, mổ mống mắt,…

Phòng khám của bác sĩ Quân nhận tư vấn khám bệnh miễn phí, chẩn đoán, điều trị bệnh, phẫu thuật, mổ đẻ, tiêm phòng vắc xin cho thú nuôi. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ, cắt lông, móng, tắm cho cún yêu thì nơi đây cũng luôn sẵn sàng đáp ứng. Tại đây có bán những đồ dùng phục vụ cho việc ăn ngủ cũng như những loại đồ ăn dinh dưỡng, để bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho vật cưng của tôi. Theo san sẻ của rất nhiều quý khách hàng thì Phòng khám của bác sĩ thú y Nguyễn Văn Quân không chỉ có được đánh giá cao bởi sự hết lòng, nhiệt tình mà giá cả cũng cực kì hợp lý.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 876 Nguyễn Trãi, P.Phú Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Smartphone: 094 218 86 78

Fanpage: https://www.facebook.com/BstyQuan/

Email: hoangquan3012@gmail.com

Phòng khám thú y Thanh Hóa
Phòng khám thú y Thanh Hóa
Phòng khám thú y Thanh Hóa
Phòng khám thú y Thanh Hóa

4


Thư Thư

Phòng khám thú y Bác sĩ Lê Tiến

Nếu thú nuôi của bạn đang gặp phải vấn đề về sức khỏe thì Phòng khám thú y Bác sĩ Lê Tiến đúng là một trong những gợi ý tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Nơi đây được xây dựng với mục đích mang lại cho những tình nhân thú nuôi những sản phẩm phục vụ cho việc ăn, ngủ của thú nuôi cũng như những dịch vụ chăm sóc toàn diện nhất như tư vấn, khám chữa bệnh chó mèo, nhận điều trị lưu trú, tiêm phòng vắc xin, phẫu thuật cắt đuôi, mổ đẻ, cắt tai, triệt sản,…

Một trong những ưu thế của Phòng khám thú y Bác sĩ Lê Tiến đúng là bác sĩ có nhận dịch vụ điều trị tận nhà, do vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ phòng khám để thú nuôi nhà mình nhận được sự chăm sóc kịp thời. Những chú chó, chú mèo nhà những bạn sẽ không phải ra khỏi nhà nhưng vẫn được điều trị chu đáo và đúng phương pháp. Với phương châm luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu nên phòng khám luôn chú trọng việc cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức và kỹ năng để đảm bảo đưa ra những phương hướng xử lý tốt nhất cho những trường hợp gặp phải ở thú nuôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 78 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Smartphone: 0965697678

Fanpage: https://www.facebook.com/tientt.le

Phòng khám thú y Bác sĩ Lê Tiến
Phòng khám thú y Bác sĩ Lê Tiến
Phòng khám thú y Bác sĩ Lê Tiến
Phòng khám thú y Bác sĩ Lê Tiến

5


Thư Thư

Phòng khám thú y Vinpet+

Địa điểm sau cùng góp mặt trong danh sách những phòng khám thú y uy tín nhất tại Thanh Hóa đúng là Phòng khám thú y Vinpet+. Mặc dù mới chính thức khai trương vào tháng 12/2019, tuy nhiên nơi đây đã nhanh gọn trở thành điểm đến được những gia đình nuôi thú nuôi tin tưởng. những dịch vụ tại phòng khám gồm có:

  • Cắt tỉa lông
  • Spa
  • Phụ kiện chó mèo
  • Tư vấn khám chữa bệnh

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Vinpet+ đáp ứng quy chuẩn của một phòng khám thú y, từ trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn cho tới những loại thuốc sử dụng đều an toàn, chất lượng. Bác sỹ thú y cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong viễ khám chữa bệnh vật nuôi. phong thái phục vụ đối với cả chủ lẫn vật nuôi luôn thân thiện, nhiệt tình. Ngoài ra, Phòng khám thú y Vinpet+ còn thường xuyên có những chương trình khuyến mại hấp dẫn như miễn phí tẩy giun, nhỏ ve, tiêm phòng dại. vậy nên, nếu bạn có ý định nuôi thú nuôi lâu dài thì hãy lưu ngay thông tin về phòng khám thú y này nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 139B Thành Thái, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Smartphone: 0963 943 167 & 0966 38 0066

Fanpage: https://www.facebook.com/bslam0966380066bsthuy0963943167/

Email: hoangvanno02@gmail.com

Phòng khám thú y Vinpet+
Phòng khám thú y Vinpet+
Phòng khám thú y Vinpet+
Phòng khám thú y Vinpet+

Từ khóa: Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất Thanh Hóa, Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất Thanh Hóa, Top 5 Phòng khám thú y uy tín nhất Thanh Hóa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *