Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi

27-08-2021 5 3 0 0

Báo lỗi

Tiểu học là một trong cách bậc học được quan tâm nhất trong chương trình học phổ thông của những con. Môi trường này sẽ hoàn toàn khác với mẫu giáo, trẻ sẽ trưởng thành rõ rệt dưới sự giáo dục của thầy cô trong nhà trường cả về đầu óc lẫn thể chất. Vậy nên những bậc phụ huynh thực sự cẩn trọng khi lựa chọn môi trường học tập cho con. Trong bài viết này Toplist xin được giới thiệu đến bạn những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi nhé.

12345

1


Linh Lập

Trường Tiểu học Chánh Lộ

Trường Tiểu học Chánh Lộ với 100% giáo viên tốt nghiệp ĐH Trong số đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của TỉnhThành, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học viên giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong thái ứng xử thân thiện với học viên và phụ huynh học viên. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người quốc tế có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học viên.

Trường Tiểu học Chánh Lộ triển khai phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo tương thích với quy mô đào tạo chất lượng tốt. Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho những buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề. Tổ chức học bán trú hai buổi với chương trình tăng cường nâng cao, với sự quản lý kỉ luật nghiêm túc, nề nếp, quy củ. Tổ chức Câu lạc bộ năng khiếu cho học viên (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…) Tổ chức những buổi hội thảo, cimena, những cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 366 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Smartphone: 025 5382 3202
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Chánh-Lộ-102250638329284/
 • web site: http://c1chanhlo.pgdquangngai.edu.vn/
 • Email: qni-tpquangngai-thchanhlo@edu.viettel.vn
Trường Tiểu học Chánh Lộ
Trường Tiểu học Chánh Lộ
Trường Tiểu học Chánh Lộ
Trường Tiểu học Chánh Lộ


2


Linh Lập

Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế – IEC Quảng Ngãi

Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế – IEC Quảng Ngãi là hệ sinh thái giáo dục quốc tế toàn diện thứ nhất tại Việt Nam được NHG triển khai xây dựng với rất đầy đủ đủ cấp học từ Mầm non đến Lớp 12. “Thiên đường học tập” này đáp ứng đa dạng nhu cầu học viên với chương trình chất lượng tốt hội nhập quốc tế, chương trình song ngữ quốc tế và chương trình quốc tế hoàn toàn.

Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế – IEC Quảng Ngãi quy tụ những yếu tố tinh hoa về cơ sở vật chất và tiện ích học tập với hệ thống Mầm non và Hệ thống Phổ thông, gồm có: Chương trình Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Chương trình Hội nhập Quốc tế iSchool và Chương trình Song ngữ Quốc tế học viện chuyên nghành nước anh UK Academy (UKA).

Với ước vọng khơi dậy tiềm năng mạnh mẽ cuả mảnh đất miền Trung hiếu học, Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế – IEC Quảng Ngãi được kỳ vọng trở thành điểm đến học tập hàng đầu của học viên nơi đây, góp phần lan tỏa khát vọng Việt Nam ra toàn cầu trong kỷ nguyên tri thức.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 230 Trường Chinh, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Smartphone: 025 5730 1188
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iecvietnam/
 • web site: https://iec.com/
 • Email: tuyensinh@iec.edu.vn | cskh@iec.edu.vn
Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế - IEC Quảng Ngãi
Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế – IEC Quảng Ngãi
Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế - IEC Quảng Ngãi
Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế – IEC Quảng Ngãi

3


Linh Lập

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc do Ông Đoàn Ngọc Hào Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Đoàn Ngọc Hào sáng lập và được xây dựng từ ngày 03/10/2017 theo Quyết định số 7232/QĐ-UBND ngày 03 tháng 10 năm 2017 của UBND thành phố Quảng Ngãi và được cho phép triển khai đi vào hoạt động từ năm học 2018-2019.

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc được tọa lạc tại địa chỉ Lô 6A Khu Đê bao Nam sông Trà khúc (nay là 05 đường An Dương Vương phường Lê Hồng Phong thành phố Quảng Ngãi) với diện tích đất gần 8000m2 , được xây dựng đầy đủ những khối công trình gồm phòng học giành cho Mầm non, Tiểu học, những phòng tác dụng và hiệu bộ, toàn bộ đều được xây dựng 3 tầng, ngoài ra trường còn xây dựng những công trình sân chơi, bãi tập, hồ bơi, sân bóng đá mi ni cỏ nhân tạo, khu thể dục thể thao, sân cầu lông, bóng rỗ…khu vui chơi cho bé, vườn cổ tích, vườn trường để học viên trãi nghiệm và thực hành lao động … Đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất để phục vụ cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, vui chơi, học tập và rèn luyện của trẻ và học viên tiểu học.

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc có đội ngũ giáo viên, tươi tắn đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm và trình độ sư phạm cao, yêu nghề, yêu trẻ, có giáo viên dạy tiếng Anh người quốc tế, có những huấn luyện viên về bơi lội, thể dục thể thao, khiêu vũ, erobic, võ, vẽ…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 05 An Dương Vương, Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Smartphone: 025 5381 1555
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnthvietuc
 • web site: http://mnthvietuc.edu.vn/gioi-thieu?isFeatured=1
 • Email: truongmamnontieuhocvietuc@gmail.com
Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc
Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc
Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc
Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc

4


Linh Lập

Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm

Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm quan tâm giáo dục toàn diện: phối hợp giáo dục kỹ năng và kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức những hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học viên có năng khiếu. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên: Khơi dậy và hun đúc cho từng ý tưởng phát minh sáng tạo, mỗi khả năng tiềm tàng của những em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học viên được thành công trong học tập và cuộc sống. Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường trải qua việc phối hợp với những trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp những em học viên có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và kết quả.

Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm triển khai những kế hoạch, chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học những ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề… Tăng cường những hoạt động Đoàn – Đội – Câu lạc bộ năng khiếu, CLB Văn, Thể, Mỹ theo sở thích. Tăng cường những hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như: tranh tài thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi hùng biện, thi học viên thanh lịch… với những trường bạn, những trường trong khu vực và quốc tế. Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, những tổ chức xã hội, giao lưu những hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. links với Trung tâm tư vấn để kịp thời tư vấn về tâm lý, tình cảm cho giáo viên, học viên, phụ huynh học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 114 Lê Trung Đình, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Smartphone: 025 5382 3784
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Nguyễn-Nghiêm-106609214062053
 • web site: http://c1nguyennghiem.pgdquangngai.edu.vn/
 • Email: c1nguyennghiem.thanhpho@quangngai.edu.vn
Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm
Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm
Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm
Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm

5


Linh Lập

Trường Tiểu Học Trần Phú

Trường Tiểu Học Trần Phú nằm trên đường Trương Định, con đường tiếp nối ngã năm Thu Lộ với đường Tôn Đức Thắng ven sông Trà thơ mộng, địa chỉ số 104 Trương Đinh, thành phố Quảng Ngãi. Mặt trường hướng về phía đông luôn đón gió đông và nắng ban mai, lưng quay về hướng tây và bắc êm ấm khi gió bấc lạnh tràn về. Tập thể BGH, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, chăm sóc công tác giáo dục trẻ.

Trường Tiểu Học Trần Phú đạt chuẩn vương quốc năm 2008, xung quanh có hệ thống tường rào bảo vệ đạt tiêu chuẩn, cổng trường khang trang, đẹp đẽ. Một quần thể cây xanh che mát cả sân trường, những bồn hoa, thảm cỏ tăng vẻ thân thiện và không khí trong lành cho học viên, thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên khi đến trường. Trường có 26 phòng học và hệ thống những phòng tác dụng gồm phòng Tin học, phòng tiếng Anh, phòng Âm nhạc, phòng Thư viện, phòng Thiết bị.

Trường tiểu học Trần Phú hiện nay có 09 lớp bán trú, với khu nhà ăn, nghỉ cho học viên ở lại trưa. Tỉ lệ học viên hoàn thành chương trình bậc tiểu học hàng năm đều đạt 100% theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ GDvàamp;ĐT. Số học viên đoạt giải trong những hội thi do ngành giáo dục tổ chức đều đạt kết quả cao. trào lưu thi đua của nhà trường luôn khởi sắc. Hằng năm trường tuyển sinh vào lớp Một theo chỉ tiêu quy định của phòng GDvàamp;ĐT thành phố Quảng Ngãi. Tôn chỉ của nhà trường là chăm sóc giáo dục, làm thế nào để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.”

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 104 Trương Định, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Smartphone: 025 5360 9305 & 025 5855 2349
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-tiểu-học-Trần-Phú-Quảng-Ngãi-113901593416144/
 • web site: http://c1tranphu.pgdquangngai.edu.vn/
 • Email: c1tranphu.thanhpho@quangngai.edu.vn
Trường Tiểu Học Trần Phú
Trường Tiểu Học Trần Phú
Trường Tiểu Học Trần Phú
Trường Tiểu Học Trần Phú

Từ khóa: Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi, Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi, Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *