Top 7 Phương pháp giúp giảm chứng đổ mồ hôi nhiều vùng nách kết quả nhất

09-09-2021 7 0 0 0

Báo lỗi

Mặc dù có rất nhiều cách để giảm chứng đổ mồ hôi nhiều và mùi cơ thể, nhưng đôi khi hoạt động thể chất, căng thẳng hay nóng bức cũng khiến chúng ta phải vật lộn với vấn đề ẩm ướt dưới cánh tay và mùi mồ hôi khó chịu tỏa ra. Toplist sẽ cho bạn biết phải làm gì để thoát khỏi những rắc rối này. Ngoài ra, những bạn sẽ học được cách đánh bay những vết ố vàng dưới cánh tay áo trong bài viết này

1234567

1


Mai Ly

Gel rửa tay không xà phòng

Nếu mồ hôi của bạn đã bắt đầu có mùi nhưng bạn không thể đi tắm, hãy cẩn trọng lau sạch vùng nách bằng khăn mùi xoa. Sau đó, hãy sử dụng gel rửa tay không xà phòng là được.

Gel rửa tay không xà phòng
Gel rửa tay không xà phòng


2


Mai Ly

Hydrogen peroxide

Hydrogen peroxide sẽ giúp bạn chống lại vi trùng và giúp ngăn mùi khó chịu ở vùng nách suốt một ngày dài. thêm một muỗng cafe hydrogen peroxide vào một cốc nước, sau đó dùng khăn thoa hỗn hợp này lên vùng da trên nách đổ mồ hôi nhiều.

Hydrogen peroxide
Hydrogen peroxide

3


Mai Ly

Vỏ cây sồi

Vỏ cây sồi được coi là một phương thuốc hữu hiệu cho chứng đổ mồ hôi nhiều. bạn cũng hoàn toàn có thể tắm loại nước này bằng công thức sau:

• 10-15 thìa súp vỏ cây sồi

• 6 cốc nước

Cho vỏ cây sồi vào nước trong 10 giờ, đun sôi khoảng 2-3 phút, lọc lấy nước. Sau đó sử dụng loại nước này để tắm là được.

Vỏ cây sồi
Vỏ cây sồi

4


Mai Ly

Phèn kali

Chất khử mùi tinh thể này là một chất tự nhiên giúp chống đổ mồ hôi thông thường. Nó gồm có phèn kali, có đặc tính kháng khuẩn. Để sử dụng tinh thể này, bạn cần làm ẩm nó với nước và chà đều lên nách. Tinh thể này sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và hạn sử dụng hoàn toàn có thể nối dài trong vài tháng.

Phèn kali
Phèn kali

5


Mai Ly

Hợp chất nhôm

Nếu đổ mồ hôi quá nhiều, hãy tìm chất chống mồ hôi có hợp chất nhôm. Chúng sẽ làm giảm đáng kể quy trình tiết mồ hôi. Và mặc dù nhiều người đã nghe nói rằng chúng hoàn toàn có thể gây ra những tình trạng khác, nhưng nghiên cứu vẫn vẫn chưa minh chứng được mối liên hệ này.

Hợp chất nhôm
Hợp chất nhôm

6


Mai Ly

Botox

Nếu vùng nách ẩm ướt là một mối bận tâm thường xuyên, bạn cũng hoàn toàn có thể tiêm độc tố botulinum. Nó được sử dụng để điều trị chứng hyperhidrosis, một trường hợp lâm sàng của chứng tăng tiết mồ hôi. Chất độc này sẽ ngăn chặn những xung thần kinh dẫn đến tuyến mồ hôi nên mồ hôi sẽ hạn chế tiết ra. Tác dụng của thuốc tiêm nối dài trong 4-12 tháng.

Botox
Botox

7


Mai Ly

Tia laze

Khi không tồn tại chất chống mồ hôi nào có tác dụng, bạn cần tìm hiểu lý do với bác sĩ. Nếu chẩn đoán của bạn là hyperhidrosis, những tuyến mồ hôi hoàn toàn có thể được điều trị bằng tia laze, vì điều này sẽ giúp làm giảm tính năng của tuyến mồ hôi. Đổ mồ hôi nhiều cũng hoàn toàn có thể là một triệu chứng của những tình trạng nghiêm trọng khác. Nếu bạn nhận thấy mình đổ mồ hôi nhiều hơn thế bình thường, hãy tìm hiểu thêm ý kiến bác sĩ.

Nguồn: BRIGHTSIDE

Tia laze
Tia laze

Từ khóa: Top 7 Phương pháp giúp giảm chứng đổ mồ hôi nhiều vùng nách kết quả nhất, Top 7 Phương pháp giúp giảm chứng đổ mồ hôi nhiều vùng nách kết quả nhất, Top 7 Phương pháp giúp giảm chứng đổ mồ hôi nhiều vùng nách kết quả nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *