Top 7 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Quảng Ngãi

24-01-2021 7 7585 1 0

Báo lỗi

Đến tuổi tới trường, rất nhiều những bậc phụ huynh đều có chung tâm trạng lo lắng và đắn đó không biết lựa chọn cho con ngôi trường nào để vừa đảm bảo chất lượng, vừa uy tín và có môi trường học tập tốt nhất. Chính vì vậy, với mong muốn mang đến những sự lựa chọn chính xác cho những bậc phụ huynh, ngày hôm nay Toplist sẽ sẻ chia một số ngôi trường mầm non uy tín tại TP Quảng Ngãi để giúp những bạn giải quyết được nỗi lo lắng trên.

1234567

1


Vũ Việt

Trường mầm non Sen Hồng Quảng Ngãi

Trường mầm non Sen Hồng từ khi xây dựng đến nay luôn luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ Quý phụ huynh để việc phối hợp nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Đồng thời chú trọng việc phát triển toàn diện cho trẻ lên hàng đầu, đây cũng đó là tiêu chuẩn hoạt động mà nhà trường hướng tới.

Lý do phụ huynh nên chọn trường mầm non Sen Hồng để gửi trẻ:

 • Diện tích trường lớn, không gian thoáng
 • Biểu đồ dinh dưỡng hợp lý cho từng trẻ, nguồn gốc thực phẩm an toàn
 • Khám sức khỏe định kỳ
 • Thiết bị được đầu tư hiện đại, giáo viên, chuyên viên dinh dưỡng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ
 • Không gian bên phía ngoài cổng trường là rất lớn, mật độ giao thông thấp
 • Hệ thống camera quan sát phối hợp với đội bảo vệ 24/24h trong lúc bé ở trường
 • Xe đưa đón trẻ tận nhà ở Tp. Quảng Ngãi
 • Phương pháp dạy học hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện
 • Luôn có hoạt động ngoại khóa mỗi tuần giành riêng cho trẻ
 • Đồ chơi phong phú được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vật liệu không cần tác động đến sức khỏe của trẻ
 • Mức học phí hợp lý giành riêng cho toàn bộ những bậc phụ huynh
 • Hệ thống quản lý giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn của Bộ GDvàamp;ĐT

Đặc biệt, trường có đội ngũ giáo viên vững vàng chuyên môn, yêu trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và không ngừng sáng tạo. Để phát huy cao nhất tác dụng chương trình giáo dục Mầm non mới của BGD, Trường còn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, liên tục bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn về những phương pháp dạy học mới để đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02 Nguyễn Văn Trỗi (Khu TĐC ĐH Phạm Văn Đồng), P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi

Dế yêu: 0255 3835 283 – 0985 171 449 – 091 416 34 38

Email: mamnonsenhongquangngai@mail.com

website: http://mamnonsenhongquangngai.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/senhong.truongmn.73

  Trường mầm non Sen Hồng Quảng Ngãi
  Trường mầm non Sen Hồng Quảng Ngãi
  Trường mầm non Sen Hồng Quảng Ngãi


  2


  Vũ Việt

  Trường Mầm Non Hoa Cương

  Trường Mầm Non Hoa Cương với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, tác dụng. Đặc biệt, trường có thiết kế phòng học thông thoáng, máy điều hòa nhiệt độ, máy nước nóng, thiết bị cảm ứng và những trang trí thật ưa nhìn, sĩ số mỗi lớp khoảng từ 18 đến 25 bé với 2 đến 3 giáo viên vì vậy những bậc phụ huynh sẽ yên tâm vì con mình luôn được quan tâm chăm sóc như ở nhà.

  Không những vậy, với hệ thống camera tự động, phụ huynh thật sự yên tâm, cho dù ở nhà hay công tác trong nước- ngoài nước, cũng hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp con mình vui chơi hoạt động tại trường. Ngoài ra, với tập thể giáo viên, nhân viên, y tế, cấp dưỡng và bảo vệ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục bé giúp những bé có được sự mở đầu rất đẹp đẽ và một hành trang rất vững chắc bước vào đời.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 196 Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi

  Dế yêu: 055.6251107

  Email: mamnonhoacuong@gmail.com

  website: http://mamnonhoacuong.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hoa.cuong.quangngai

   Trường Mầm Non Hoa Cương
   Trường Mầm Non Hoa Cương
   Trường Mầm Non Hoa Cương
   Trường Mầm Non Hoa Cương

   3


   Vũ Việt

   Trường Mầm Non Bình Minh

   Trường Mầm Non Bình Minh là địa chỉ uy tín được đông đảo mọi người đánh giá cao. Tại đây, những bé được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đặc biệt, nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non, nhiệt tình với công việc, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức những hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

   Đến với Bình Minh, những bé được giáo dục tình yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường sống trải qua những sinh hoạt từng ngày như hạn chế rác thải, tham gia trồng rau và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường,… Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 76 Phan Đình Phùng, Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi

   Dế yêu: 055 3712 397

   website: http://c0binhminh.pgdquangngai.edu.vn/

   Fanpage: https://m.facebook.com/profile.php?id=789895597769346

    Trường Mầm Non Bình Minh
    Trường Mầm Non Bình Minh
    Trường Mầm Non Bình Minh
    Trường Mầm Non Bình Minh

    4


    Vũ Việt

    Trường Mầm Non Sunshine

    Trường Mầm Non Sunshine triển khai chương trình học theo quy định của BGD – ĐT. Chương trình học của nhà trường chú trọng vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc cho tương lai của con bạn. Nhận thức được rằng mỗi bé có cách học hỏi và phát triển không giống nhau. Tại Sunshine, bên cạnh chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục, những bé sẽ được lựa chọn những hoạt động mà bé yêu thích, nhằm phát hiện những năng khiếu, sở thích và phát huy tối đa tiềm năng của bé để tiếp tục phát triển trong giai đoạn trưởng thành.

    Trường với đội ngũ nhân sự là những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non, phối hợp với rất nhiều điểm nổi trội về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng thích hợp và tuyệt đối an toàn đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ, giúp những bé hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 58-60 Nguyễn Tấn Kỳ. P Trần Phú. TP Quảng Ngãi

    Dế yêu: 090 231 13 26 – 076 499 83 26

    Email: sunshinequangngai@gmail.com

    Facebook: https://www.facebook.com/sunshinequangngai

     Trường Mầm Non Sunshine
     Trường Mầm Non Sunshine
     Trường Mầm Non Sunshine
     Trường Mầm Non Sunshine

     5


     Lan Huong Nguyen

     Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc

     Trường Mầm non – tiểu học Việt Úc có chương trình giáo dục – chăm sóc đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện, hội nhập tích hợp:

     • Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế Việt Nam.
     • Chương trình tăng cường, hội nhập nhằm phát triển thể chất, năng lực sáng tạo, dễ dàng thích nghi và tự tin thể hiện bản thân trải qua những môn học Tiếng Anh (6 tiết/tuần) có giáo viên bản ngữ, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục thể thao, Bơi, Taekwondo, Aerobic, Múa, Rèn luyện kỹ năng sống và Hoạt động trải nghiệm, Hoạt động dã ngoại… với giáo viên theo bộ môn.
     • Chương trình giáo dục sẽ được tiếp nối ở bậc Tiểu học.

     Số lượng trẻ / lớp nhỏ: chỉ với 15-20 trẻ/lớp đủ điều kiện để giáo viên quan tâm tới từng trẻ. Đội ngũ giáo viên tươi tắn, năng động, có chuyên môn cao đã trải nghiệm giảng dạy trong những môi trường cạnh tranh tích cực. Mỗi lớp có 2 giáo viên chuyên trách mầm non và những giáo viên theo bộ môn.

     Trường có không gian thông thoáng, không khí trong lành, cơ sở vật chất đầy đủ: hồ bơi, sân cỏ mini, khu vui chơi, vườn cổ tích, phòng múa, phòng giáo dục thể chất, phòng vi tính… những em được ăn ở bán trú. Phòng học có trang bị đầy đủ máy điều hòa và camera giám sát hoạt động học tập, vui chơi, ăn, nghỉ của trẻ.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 05 An Dương Vương, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi

     Dế yêu: 0255.3811.555

     website: http://mnthvietuc.edu.vn

     Facebook: http://facebook.com/mnthvietuc

      Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc
      Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc
      Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc
      Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc

      6


      Lan Huong Nguyen

      TRƯỜNG MẦM NON TÀI NĂNG VIỆT

      TRƯỜNG MẦM NON TÀI NĂNG VIỆT toa lạc trong khuôn viên khu Thương Mại – Dịch vụ Chợ Đức Phổ, được xây dựng trên diện tích gần 1.000 mét vuông. Với 3 căn nhà 3 tầng được kết nối tiếp nhau, ở giữa là một sân chơi rộng, 12 phòng học tiêu chuẩn, 3 phòng làm việc, 1 bếp ăn, 1 phòng ăn và 1 phòng thể dục thể chất và âm nhạc. Trường đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, hệ thống camera quan sát những con và máy điều hòa nhiệt độ cho từng phòng.

      Trường có hệ thống sân vườn rộng rãi, thông thoáng, khu vui chơi và tập thể dục rộng rãi, thông thoáng, sân chơi của trẻ với nhiều loại đồ chơi, tạo thời cơ cho trẻ được khám phá, trải nghiệm.Trường chú trọng tạo ra môi trường học tập, vui chơi an toàn, sạch sẽ hợp dọn dẹp vệ sinh cho những cháu. Trang thiết bị học tập phong phú, đầy đủ, hiện đại. Bếp ăn, thực phẩm cung ứng cho trường sẽ được triển khai theo đúng quy định nghiêm túc về dọn dẹp vệ sinh An toàn thực phẩm.

      Trường chú trọng tạo ra môi trường học tập, vui chơi an toàn, sạch sẽ hợp dọn dẹp vệ sinh cho những cháu. Trang thiết bị học tập phong phú, đầy đủ, hiện đại.

      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh,TDP .1,TT. Đức Phổ, H. Đức Phổ, thành phố Quảng Ngãi.

      Dế yêu: 094 986 55 88

      Facebook: https://www.facebook.com/pg/ManNonViet

       TRƯỜNG MẦM NON TÀI NĂNG VIỆT
       TRƯỜNG MẦM NON TÀI NĂNG VIỆT
       TRƯỜNG MẦM NON TÀI NĂNG VIỆT
       TRƯỜNG MẦM NON TÀI NĂNG VIỆT

       7


       Lan Huong Nguyen

       Trường Mầm non Sơn Ca

       Trường Mầm non Sơn Ca xây dựng năm 1998, từ cơ sở thuở đầu chỉ có 2 lớp học cùng với 7 giáo viên, đến nay Trường MN Sơn Ca có 16 phòng học và đầy đủ những phòng công dụng, với hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo yêu cầu.

       Trường Mầm non Sơn Ca được công nhận đạt chuẩn vương quốc vào năm 2007. vừa mới qua, theo Quyết định số 349/QĐ – SGDĐT, Sở GDvàamp;ĐT Quảng Ngãi đã công nhận Trường Mầm non Sơn Ca đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Đây là nguồn động viên lớn đối với nhà trường.

       Tổng diện tích toàn trường là 3.270m2. Trong số đó diện tích sàn xây dựng gần 1.800m2, sân chơi 1.120m2. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của trường hiện nay là 51 người, phục vụ 500 cháu từ 18 tháng đến 5 tuổi đang theo học. Trình độ chuyên môn của cán bộ và giáo viên đạt chuẩn 100%, Trong số đó trên chuẩn 53%. Kết quả xét chuẩn nghề nghiệp giáo viên xuất sắc trên 84%, khá đạt gần 16%.

       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 114 Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Quảng Ngãi

       Dế yêu: 055 3827 701

       Facebook: https://www.facebook.com/pg/mamnonsoncaqn

        Trường Mầm non Sơn Ca
        Trường Mầm non Sơn Ca
        Trường Mầm non Sơn Ca
        Trường Mầm non Sơn Ca

        Từ khóa: Top 7 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Quảng Ngãi, Top 7 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Quảng Ngãi, Top 7 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Quảng Ngãi

        Có thể bạn quan tâm:

        Trả lời

        Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *