Top 8 Địa chỉ bán thiết bị văn phòng uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi

29-10-2021 8 5 0 0

Báo lỗi

Thiết bị văn phòng là những thiết bị máy móc, những vật dụng thiết yếu cho những hoạt động hằng ngày và công việc trong lĩnh vực văn phòng. Đó là máy photocopy, máy in, máy fax, máy tính, bàn ghế, tủ tài liệu văn phòng, giấy những loại, mực những loại…, máy huỷ giấy, máy huỷ tài liệu, máy đóng sách, máy ép plastic,…Lựa chọn thiết bị văn phòng thích hợp sẽ giúp những doanh nghiệp dễ dàng điều hành những hoạt động mỗi ngày của tôi một cách trơn tru và kết quả. Dưới đây là Top địa chỉ bán thiết bị văn phòng uy tín nhất Quảng Ngãi.

12345678

1


Hoàng Thu Thuỷ

truyền thông media Mart

Hiện tại, truyền thông media Mart đang sở hữu chuỗi gần 300 siêu thị và dự kiến sẽ vượt mốc 300 siêu thị trong những tháng cuối năm 2021. Trước làn sóng mua bán, sáp nhập, đầu tư vốn quốc tế của hàng loạt những thương hiệu, tập đoàn lớn bán lẻ hiện nay, MediaMart vẫn đang tiếp tục khẳng định nội lực của doanh nghiệp Việt trải qua việc tự thân vận động và đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu cũng như thị phần bán lẻ điện máy thuộc TOP đầu miền Bắc tính đến thời điểm hiện tại. Tại tỉnh Quảng Ngãi hiện nay cũng có thể có mặt của truyền thông media Mart.

Ngoài những trang thiết bị điện máy, điện lạnh, điện gia dụng thì MediaMart cũng là một trong những nhà cung ứng, phân phối thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu trong nước. Định hướng phát triển của truyền thông media Mart là vào những sản phẩm dịch vụ chất lượng rất tốt thuộc thiết bị máy văn phòng. Trong số đó, sản phẩm trọng tâm là hệ thống sản phẩm tiêu biểu dành riêng cho công ty, trường học…như máy in, máy photocoppy, máy chiếu, màn chiếu, máy đếm tiền, máy chấm công…

những sản phẩm thuộc thiết bị văn phòng bán rất chạy tại truyền thông media Mart:

 • Máy in: Máy in Canon, máy in HP, máy in Brother, máy in Epson, máy in Samsung, máy in Fuji Xerox, máy in RICOH…
 • Phụ kiện máy in
 • Máy Photocopy: máy photo Epson, máy photo Canon, máy photo Ricoh, máy photo Sharp,…
 • Máy scan: Máy quét Canon, máy quét Epson, Máy quét Acer…
 • Máy chiếu: Máy chiếu Sony, máy chiếu BenQ, máy chiếu ViewSonic, máy chiếu Acer, máy chiếu InFocus, máy chiếu, Epson, máy chiếu Panasonic, máy chiếu Canon…
 • Màn chiếu: màn chiếu điện, màn chiếu treo tường, màn chiếu 3 chân
 • những thiết bị văn phòng khác như: Máy Fax, Smartphone IP, Máy hủy tài liệu, Máy đếm tiền, Máy chấm công, Phần mềm diệt Virus…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 363 Nguyễn Văn Linh, phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 1900 6788
Email: hotro@mediamart.com.vn
website: https://mediamart.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DienmayMediaMart
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30

Media Mart
truyền thông media Mart
Media Mart
truyền thông media Mart


2


Hoàng Thu Thuỷ

Điện máy Nguyễn Kim

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nguyễn Kim tự hào là một trong những thương hiệu bán lẻ đi đầu và cách biệt lĩnh vực điện máy nói chung và thiết bị văn phòng nói riêng tại thị trường Việt Nam. 02.02.2015 Nguyễn Kim chính thức hợp tác với tập đoàn lớn Central Retail, ngày càng tăng sức mạnh để trở thành nhà bán lẻ đẳng cấp quốc tế.

Hiện nay, Nguyễn Kim chính thức trở thành một thành viên trọng điểm trong lĩnh vực Sale mặt hàng điện máy và thiết bị văn phòng của tập đoàn lớn Central Retail. Đến với siêu thị điện máy này, bạn cũng hoàn toàn có thể thỏa sức chọn cho mình mọi sản phẩm thích hợp với nhu cầu hiện tại. Những thiết bị văn phòng mà Nguyễn Kim cung ứng gồm có:

 • Máy tính xách tay, PC văn phòng
 • Máy chiếu, màn hình
 • Máy in
 • Máy hủy tài liệu
 • Màn hình
 • USB
 • Ổ cứng di động

Với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt” từ khi xây dựng đến nay, Điện máy Nguyễn Kim không ngừng nỗ lực, links với những thương hiệu nổi tiếng để luôn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị văn phòng hiện đại, chất lượng với giá thành đa dạng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: SBS Quảng Ngãi: Đường Lý Thường Kiệt, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 1800 6800
Email: NKare@nguyenkim.com
website: https://www.nguyenkim.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trực tuyến.NguyenKim
Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Điện máy Nguyễn Kim
Điện máy Nguyễn Kim
Điện máy Nguyễn Kim
Điện máy Nguyễn Kim

3


Hoàng Thu Thuỷ

CIVIP Technology

CIVIP Technology là doanh nghiệp có vai trò chủ đạo trong ngành công nghệ thông tin nói chung và thiết bị văn phòng nói riêng tại Quảng Ngãi. Nhằm tạo ra những giá trị tuyệt vời nhất cho quý khách. Với 100% sản phẩm tới từ những thương hiệu nổi tiếng và được phân phối bởi những nhà phân phối uy tín tại Việt Nam, CIVIP Technology cam kết sẽ đưa những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng đến tận nơi quý khách.

CIVIP Technology luôn đặt giá trị uy tín lên hàng đầu từ những ngày đầu Sale đến hiện tại và tương lai, trên tinh thần chữ TÍN không gì mua nổi. những thương hiệu, nhà phân phối chính tại CIVIP Technology: Acer, Canon, TotoLink, Hãng Asus, LG, Intel, TP-Link… cung ứng những dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp giúp những đối tác yên tâm. “Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành địa chỉ uy tín cung ứng những dòng máy văn phòng sâu xa nhất và lớn nhất trên thị trường, mang lại nhiều nhất những gì quý khách mong muốn”

Tại CIVIP Technology, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm mua những sản phẩm thiết bị văn phòng như:

 • Máy tính xách tay – Tablet; Máy Tính PC – Desktop
 • Máy in: Máy In Đen Trắng, Máy In Màu, Máy In Kim, Máy In Đa Năng, Máy In Bill, Phụ Kiện Máy In…
 • Máy photocopy: Photocopy Xerox, Photocopy Canon, Photocopy Sharp, Photocopy HP…
 • Máy chiếu: Máy Chiếu những Hãng, Màn Chiếu, Giá Treo Máy Chiếu, Bút Trình Chiếu…
 • những thiết bị văn phòng khác như: Máy Chấm Công, Smartphone bàn, máy Fax, máy hủy tài liệu, Máy Quét Mã Vạch…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 750 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 025 5372 9729 & 0914 817 181
Email: sales@civip.com.vn
website: https://www.civip.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/civiptechnology
Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00

CIVIP Technology
CIVIP Technology
CIVIP Technology
CIVIP Technology

4


Hoàng Thu Thuỷ

Smart PHC

Smart PHC là một trong những Công ty Công nghệ lớn mạnh tại Quảng Ngãi và miền trung với nhiều lĩnh vực Sale. Smart HC theo đuổi những giải pháp công nghệ thông minh hàng đầu với sự phối hợp của trí tuệ nhân tạo Al và những thiết bị kết nối Internet nhằm tối ưu hóa những tương tác trên nền tản công nghệ số. Tạo ra sự kết nối ngày càng chặt chẽ giữa toàn cầu thực và không gian số với con người và vật thể trải qua những hệ thống công nghệ thông minh, mang lại cuộc sống thông minh, tiện lợi và kết quả hơn.

Smart PHC cung ứng đầy đủ những sản phẩm máy tính, thiết bị công nghệ thông tin văn phòng cho công ty, văn phòng, nhà trường. cung ứng giải pháp tích hợp hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. cung ứng giải pháp đặc biệt cho những doanh nghiệp như hội nghị video, màn hình kỹ thuật số, hệ thống quản lý thanh toán,… Thêm sự lựa chọn, Smart PHC mở rộng ngành hàng như những thiết bị điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng và thiết bị thông minh.


Công ty cung ứng thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động cung ứng thiết bị văn phòng cao cấp, chất lượng và thích hợp với nhu cầu của người tiêu dùng tại Quảng Ngãi. những thiết bị được cung ứng bởi Smart HC gồm có:

 • Máy photocopy
 • Máy in
 • Máy chiếu
 • Máy tính xách tay
 • Máy tính bàn
 • Macbook,

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 259 Lê Lợi, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 0843 007 676 & 0911 878 234
Email: sales@smartphc.vn
website: https://smartphc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/smartphc.vn

Smart PHC
Smart PHC
Smart PHC
Smart PHC

5


Hoàng Thu Thuỷ

Thiết bị văn phòng Phú Sĩ

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Phú Sĩ là đại lý phân phối Camera, Thiết bị an ninh, Báo động, báo trộm. cung ứng dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống máy tính và những thiết bị CNTT Tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống Nhà thông minh, Camera giám sát, Hệ thống kiểm soát vào-ra, Thiết bị văn phòng, Khóa cửa điện tử, hệ thống Mạng LAN, Wifi . . . Cho công ty, doanh nghiệp và hộ gia đình tại Quảng Ngãi.

Hiện nay, Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Phú Sĩ chính thức trở thành một thành viên trọng điểm trong lĩnh vực Sale mặt hàng điện máy và thiết bị văn phòng tại Quảng Ngãi. Đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Phú Sĩ, bạn cũng hoàn toàn có thể thỏa sức chọn cho mình mọi sản phẩm thích hợp với nhu cầu hiện tại. Những thiết bị văn phòng mà Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Phú Sĩ cung ứng gồm có:

 • Máy chiếu, màn hình
 • Máy in
 • Máy hủy tài liệu
 • Màn hình
 • Ổ cứng di động
 • Máy chấm công
 • Máy tính văn phòng, Máy tính xách tay văn phòng
 • Camera cùng những thiết bị giám sát

Đối với Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Phú Sĩ sự hài lòng của quý khách là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm và dịch vụ của công ty cung ứng: chất lượng rất tốt của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng…luôn được công ty chú trọng và thay đổi từng ngày để phục vụ nhu cầu của quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 53 Trương Định, Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 025 5381 9698 & 0983 284 294
Email: psc@phusico.com.vn
website: https://phusico.com.vn/
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Thiết bị văn phòng Phú Sĩ
Thiết bị văn phòng Phú Sĩ
Thiết bị văn phòng Phú Sĩ
Thiết bị văn phòng Phú Sĩ

6


Hoàng Thu Thuỷ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Kỹ Thuật Tam Thành Phát

Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Kỹ Thuật Tam Thành Phát trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trở thành một trong những nhà cung ứng máy in, máy photocopy, máy fax, camera giám sát… văn phòng cũng như những dịch vụ hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp, là nhà phân phối đối tác tin cậy của nhiều hãng máy văn phòng nổi tiếng trong nước và trên toàn cầu như Epson, HP, Canon, Samsung, Ricoh, Toshiba, Vaio, Lenovo… tạo được niềm tin và chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Đội ngũ kỹ thuật sâu xa kinh nghiệm nhiều năm luôn sẵn sàng cung ứng tư vấn những giải pháp kỹ thuật tối ưu chi phí mang lại kết quả cao trong công việc cho những công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,… cung ứng những dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp giúp những đối tác yên tâm. “Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành địa chỉ uy tín cung ứng những dòng máy văn phòng sâu xa nhất và lớn nhất trên thị trường, mang lại nhiều nhất những gì quý khách mong muốn” cam kết:

 • Mang lại cho quý khách thông tin tốt nhất.
 • Mang lại cho quý khách sản phẩm uy tín nhất.
 • Mang lại cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 • Mang lại sự chăm sóc sau bán hàng là tốt nhất.
 • Mang lại cho quý khách thời gian tiết kiệm nhất.


Tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Kỹ Thuật Tam Thành Phát, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm mua những sản phẩm thiết bị văn phòng như:

 • Máy in, máy photocopy
 • Máy tính văn phòng, Máy tính xách tay
 • Máy fax, mực in
 • Máy chấm công – Kiểm soát ra vào
 • Máy chiếu – Màn chiếu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hẻm 31 Hà Huy Tập, Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 025 5372 1111 & 0969 274 779
Email: tamthanhphatquangngai@gmail.com
website: https://tamthanhphat.com.vn/
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Thiết bị văn phòng Tam Thành Phát
Thiết bị văn phòng Tam Thành Phát
Thiết bị văn phòng Tam Thành Phát
Thiết bị văn phòng Tam Thành Phát

7


Hoàng Thu Thuỷ

Mực in LyVyStar

Mực in LyVyStar được xây dựng vào năm 2010 chuyên cung ứng, phân phối vật tư thiết bị máy văn phòng với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”. Trong những năm qua Mực in LyVyStar đã từng bước khẳng định thương hiệu đối với quý khách và trở thành đơn vị hàng đầu về phân phối, sửa chữa, dịch vụ thiết bị văn phòng trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh như:

 • cung ứng, sửa chữa máy in Canon, Ricoh, Xerox, Sharp, Toshiba, Konica, Kyocera….
 • cung ứng, sửa chữa, đổ mực những dòng máy in Laser, máy in màu Hp, Canon, Brother, Epson, Xerox, Ricoh…
 • Vật tư, mực in, linh kiện thay thế và sửa chữa máy in..

Lý do nên mua những sản phẩm thiết bị văn phòng tại Mực in LyVyStar:

 • Máy in đa tác dụng bền, đẹp, thích hợp với mọi quý khách.
 • Máy photocopy dành riêng cho văn phòng công ty và cơ quan giá rẻ chất lượng ổn định.
 • Máy In Phun màu chính hãng giá tốt nhất Thanh Hóa – tặng ngay G giấy in ảnh trị giá 60k.
 • Máy in đa tác dụng Brother FULL mã cho quý khách lựa chọn.

Mực in LyVyStar cung ứng:

 • Máy in: máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in laser đa tác dụng, máy in phun màu,….
 • Mực in: mực in laser đen trắng, mực in laser màu, mực in laser đa tác dụng, mực in phun màu,….
 • Drum cho máy in

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 124/1A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 0945 638 068
Email: lyvyprinter@gmail.com
website: https://mucinlyvystar.com/

Thiết bị văn phòng Lý Vy Star
Thiết bị văn phòng Lý Vy Star
Thiết bị văn phòng Lý Vy Star
Thiết bị văn phòng Lý Vy Star

8


Hoàng Thu Thuỷ

Công ty TNHH MTV SX & TM Mực in Việt Nhật

Công ty TNHH MTV SX & TM Mực in Việt Nhật chuyên bán sỉ và lẻ hàng thật những sản phẩm máy tính Máy tính xách tay, desktop, server, workstation, những loại thiết bị máy văn phòng, linh phụ kiện… của những hãng và thương hiệu nổi tiếng Dell, HP, Lenovo, LG, Samsung,… Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Công ty TNHH MTV SX & TM Mực in Việt Nhật đã định vị tại thị trường Quảng Ngãi và những vùng lân cận với hình ảnh một doanh nghiệp luôn tiên phong đổi mới, sáng tạo và tinh thần phục vụ tận tụy, nhiệt thành. Công ty luôn xác định quý khách đúng là trung tâm của mọi hoạt động Sale, dịch vụ, lựa chọn tiêu chuẩn giữ vững uy tín thương hiệu của một nhà cung ứng chuyên nghiệp về hàng thật, đại diện sản phẩm và thương mại cho những đối tác làm ăn vững bền lâu dài.

Bởi những nỗ lực ấy, Công ty TNHH MTV SX & TM Mực in Việt Nhật hiện nay trở thành đơn vị cung ứng những sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và những giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ngãi, được nhiều hãng sản xuất nổi tiếng công nhận là đối tác Vàng & Kim Cương. Đến với Công ty TNHH MTV SX & TM Mực in Việt Nhật, quý khách sẽ tiếp cận được những dòng sản phẩm chất lượng và mới nhất, với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh và dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo, đảm bảo.

Trong số đó, những sản phẩm thiết bị văn phòng tại Công ty TNHH MTV SX & TM Mực in Việt Nhật gồm:

 • Máy tính văn phòng những hãng: Sony, Samsung, Acer, Hãng Asus, HP, DELL, Lenovo…
 • Máy photocopy, máy scan
 • Máy in đơn năng, máy in đa năng, máy in màu những hãng: Samsung, Canon, Brother, Ricoh, HP…
 • Mực in những loại
 • Linh kiện máy in

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 427 Trường Chinh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Smartphone: 0919 195 997
Email: truongqng91@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Máy-in-Quảng-Ngãi-284156985400300/

Công ty TNHH MTV SX & TM Mực in Việt Nhật
Công ty TNHH MTV SX & TM Mực in Việt Nhật
Công ty TNHH MTV SX & TM Mực in Việt Nhật
Công ty TNHH MTV SX & TM Mực in Việt Nhật

Từ khóa: Top 8 Địa chỉ bán thiết bị văn phòng uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi, Top 8 Địa chỉ bán thiết bị văn phòng uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi, Top 8 Địa chỉ bán thiết bị văn phòng uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *