Top 8 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Hưng Yên

12-05-2021 8 1045 0 0

Báo lỗi

Ngày cưới hỏi là ngày trọng đại nhất của một đời người, khắc ghi sự thăng hoa của tình yêu đôi lứa, vì thế không thể thiếu được những nghi lễ có từ xa xưa. Trong số đó có nghi lễ trao nhận lễ vật của nhà trai và nhà gái, cũng như món quà hồi môn mà nhà trai muốn gửi tới nhà gái để đáp đền công nuôi dưỡng cô dâu bao lâu nay. Chính vì sự quan trọng của nghi thức này mà đã ra mắt dịch vụ làm tráp cưới làm ngày cưới rạng rỡ hơn, nghi lễ đẹp đẽ hơn. Nếu bạn đang ở Hưng Yên và đang cần tìm một địa chỉ làm tráp cưới đẹp mà không không chắc chắn ở đâu thì hãy xem thêm những địa chỉ trong bài viết tiếp sau này nhé!

########

#


Mưa Lạnh

Thanh Hằng Flowers – Cưới Hỏi Trọn Gói

Thanh Hằng Flowers – Cưới Hỏi Trọn Gói cũng là một đơn vị uy tín tại Hưng Yên chuyên cung ứng dịch vụ làm tráp cưới hỏi với những mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại hợp với Xu thế mới. Với những người thợ có đôi bàn tay vàng, có tâm huyết nhiều năm trong nghề, Thanh Hằng Flowers – Cưới Hỏi Trọn Gói cam kết sẽ làm bạn hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ và sẽ mang lại cho bạn một sự mở đầu cuộc sống mới ngập tràn hạnh phúc cùng những nụ cười viên mãn nhất.

Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà Thanh Hằng Flowers – Cưới Hỏi Trọn Gói sẽ làm số lượng lễ, kiểu dáng kết đơn giản hay cầu kì mà giá tráp dạm ngõ có đôi chút khác lạ. Thông thường khách hay đặt theo 2 kiểu:Tráp dạm ngõ truyền thống, Tráp dạm ngõ hiện đại.

Mẫu tráp dạm ngõ gồm có những gì này bày trí được nhiều lễ vật và được sử dụng phổ biến hiện nay. Giá sẽ tùy theo yêu cầu của từng quý khách hàng. bạn cũng hoàn toàn có thể liện hệ trực tiếp với Thanh Hằng Flowers để xem thêm tráp dạm ngõ gồm có những gì cũng như giá cả của mẫu tráp này.

Bên cạnh thế mạnh về trang trí tráp ăn hỏi, tráp rồng, tráp phượng, Thanh Hằng Flowers còn là nơi nhận cắm hoa và làm tráp, in thiệp cưới, pháo rượu, bánh cưới xâm phanh… đáp ứng hầu hết những nhu cầu về tổ chức tiệc cưới, sự kiện cho người dân trên địa bàn Hưng Yên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Gần cây xăng Đặng Cầu, Trung Nghĩa, Hưng Yên.

Smartphone: 0972426382

Facebook: https://www.facebook.com/ThanhHang.flowers/

  Thanh Hằng Flowers - Cưới Hỏi Trọn Gói
  Thanh Hằng Flowers – Cưới Hỏi Trọn Gói
  Thanh Hằng Flowers - Cưới Hỏi Trọn Gói
  Thanh Hằng Flowers – Cưới Hỏi Trọn Gói


  #


  Mưa Lạnh

  Shop Quang Hoa

  Lễ ăn hỏi là một trong những thủ tục không thể thiếu trong tục cưới hỏi của người Việt. Đây là nghi lễ quan trọng để nhà trai ngỏ lời cưới dâu nên rất được chú trọng. Cách xếp tráp ăn hỏi đúng là điều trước tiên thể hiện thiện chí, tấm lòng trân trọng của nhà trai đối với nhà gái.

  Shop Quang Hoa là địa chỉ uy tín nhận sắp lễ nạp tài rồng phượng đẹp và rẻ được nhiều gia đình lựa chọn tại Yên Mỹ – Hưng Yên. Là địa chỉ cung ứng tráp cưới với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những người thợ nhiệt tình tư vấn, làm ra những sản phẩm tráp cưới mẫu mã đẹp, chất lượng đến với quý quý khách hàng. Vì vậy mà Shop Quang Hoa đã đứng vững được trong lòng quý khách hàng.

  Shop Quang Hoa luôn sáng tạo và học hỏi không ngừng để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt đưa về quý quý khách hàng như: Kết tráp truyền thống, kết tráp rồng phượng, kết tráp nâng cao… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý quý khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Việt Cường – Yên Mỹ – Hưng Yên
  • Nghĩa hiệp – Yên Mỹ – Hưng Yên

  Smartphone: 0988389805

  Facebook: facebook.com/Quang-Hoa-Dịch-Vụ-Hoa-Tươi-Cưới-Hỏi-Trọn-Gói-Hưng-Yên-1291546337549426/

   Shop Quang Hoa
   Shop Quang Hoa
   Shop Quang Hoa
   Shop Quang Hoa

   #


   Mưa Lạnh

   Hoàng Tú Rồng Phượng

   Lễ cưới là một trong những nghi lễ quan trọng nhất với cuộc đời của mỗi con người. Đây đúng là khoảnh khoắc minh chứng cho cả 2 về chung một nhà. Không những thế, lễ cưới còn là nét đẹp trong văn hóa Việt Nam, được lưa giữ và truyền lại từ đời này sang đời nọ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với nhiều bộn bề lo toan đã khiến những cặp đôi không thể nhiều thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại của tớ. Thấu hiểu được điều này, Hoàng Tú Rồng Phượng ra mắt như một cách giúp ngày cưới của bạn trở thành hoàn hảo và ý nghĩa sâu sắc hơn.

   Với nhiều kinh nghiệm làm thành công rất nhiều sự kiện không giống nhau, Hoàng Tú Rồng Phượng tự hào là địa chỉ làm tráp cưới hỏi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều tạo sự khác lạ chính trong thương hiệu Hoàng Tú đó là sự kỹ lưỡng trong từng khâu chuẩn bị, nhanh gọn và đúng hẹn.

   Bên cạnh đó, Hoàng Tú rồng phượng luôn lắng nghe những mong muốn, sẻ chia từ quý khách hàng để thương hiệu Hoàng Tú Rồng Phượng ngày còn phát triển hơn, trở thành đơn vị tổ chức sự kiện cưới hỏi hàng đầu tại Hưng Yên.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Xuân Trúc Ân Thi, Hưng Yên

   Smartphone: 0769 536 688

   Facebook: https://www.facebook.com/Hoàng-tú-rồng-phượng-101599715405926

    Hoàng Tú Rồng Phượng
    Hoàng Tú Rồng Phượng
    Hoàng Tú Rồng Phượng
    Hoàng Tú Rồng Phượng

    #


    Mưa Lạnh

    Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Minh Thiên

    Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Minh Thiên từ lâu được nhiều tình nhân thích bởi mang phong thái hiện đại. Thiết kế riêng theo yêu cầu về kiểu dáng, kích thước và màu sắc của từng lễ ăn hỏi. Đồ lễ được lựa chọn cẩn trọng và đủ đầy theo những nghi lễ truyền thống và mang hơi thở hiện đại. Tráp ăn hỏi ngày càng được thiết kế tinh ý, sang trọng và làm lễ gia tiên trong ngày cưới thêm đặc biệt, ấn tượng. Mỗi tráp ăn hỏi ở đây gồm những lễ vật riêng hoặc phối kết hợp nhằm tạo ra hình thức đẹp mắt và ý nghĩa sâu sắc.

    Tráp ăn hỏi không chỉ là là sính lễ mà còn thể hiện lòng biết ơn của nhà trai giành riêng cho gia đình nhà gái để đền đáp công ơn nuôi dưỡng con gái họ trưởng thành. Hay đúng là sự yêu thương và tôn trọng mà nhà trai giành riêng cho cô dâu tương lai. Dù lễ cưới nay đã có nhiều thay đổi, nhưng tráp ăn hỏi vẫn là một truyền thống đẹp đẽ được gìn giữ của người Việt ta. Ở đâu làm lễ ăn hỏi phong thái mới, ở đâu giá cả chi phí hợp lý. Hãy để cưới hỏi trọn gói Minh Thiên được phục vụ bạn những điều tốt nhất.

    Bên cạnh đó cưới hỏi trọn gói Minh Thiên còn cung ứng đầy đủ những dịch vụ như kết mâm quả cưới, tiệc cưới tận nhà, hoa cưới những loại, rạp cưới hỏi, xe hoa cưới… giúp những cặp đôi thoải mái, yên tâm và hạnh phúc trọn vẹn trong ngày vui của tớ.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Tân Dân – Khoái Châu – Hưng Yên

    Smartphone: 0966.88.87.86 – 0975722332

    Facebook: facebook.com/Dịch-vụ-cưới-hỏi-trọn-gói-minh-thiên-1726900860761386/

     Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Minh Thiên
     Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Minh Thiên
     Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Minh Thiên
     Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Minh Thiên

     #


     Mưa Lạnh

     Shop Thuỷ Rồng Phượng

     Shop Thuỷ Rồng Phượng từ lâu đã được biết đến là địa chỉ uy tín nhận làm tráp cưới tại Hưng Yên được nhiều người biết đến.

     Trong số đó tiêu biểu tại Shop Thuỷ Rồng Phượng là tráp kết rồng phượng – thể hiện cho tình yêu đôi lứa khăng khít không thể tách rời nhau. Hình ảnh đôi rồng – phượng song hành trong đám hỏi thể hiện sự quấn quýt, sự sum vầy. Tráp kiểu rồng phượng còn mang ý nghĩa sâu sắc của sự may mắn, phú quý, của thú vui hạnh phúc, của sự thịnh vượng cho ngày ăn hỏi.

     Bên cạnh kiểu tráp kết rồng phụng như trên, nhà trai hoàn toàn có thể đặt tráp kết hoa hoặc bánh tùy ý rất đẹp mắt khác. hoàn toàn có thể nói tráp đám hỏi càng công phu, hoành tráng sẽ càng thể hiện được thành ý của nhà trai giành riêng cho nhà gái.

     Lễ ăn hỏi với sự xuất hiện của những cỗ tráp phức tạp, công phu sẽ vừa thể hiện thành ý của nhà trai vừa điểm tô cho đám hỏi nhà gái thêm long trọng sung túc. Tại Shop Thuỷ Rồng Phượng những mâm tráp đều được chuẩn bị rất tỷ mỷ và chu đáo, bởi vậy rất nhiều gia đình chọn để sắm sửa cho ngày đám hỏi của đôi lứa tại Shop Thuỷ Rồng Phượng để có một buổi lễ ăn hỏi chu toàn và ý nghĩa sâu sắc.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Cầu Trương Xá – Toàn Thắng – Kim Động – Hưng Yên

     Smartphone: 0981 578 678

     Facebook: https://www.facebook.com/ThuyRongPhuong/

      Shop Thuỷ Rồng Phượng
      Shop Thuỷ Rồng Phượng
      Shop Thuỷ Rồng Phượng
      Shop Thuỷ Rồng Phượng

      #


      Mưa Lạnh

      Cưới Hỏi Trọn Gói Phương Mai

      Cưới Hỏi Trọn Gói Phương Mai được nhiều người biết đến bởi dịch vụ lễ nạp tài trọn gói (tráp cưới) với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng được nhiều người biết đến. Tại Cưới Hỏi Trọn Gói Phương Mai những bạn sẽ được thoải mái chọn những mẫu mã tương thích với lễ nhà mình.

      Bộ tráp ăn hỏi là những món lễ không thể thiếu được trong đám hỏi truyền thống của người Việt. Dù giàu sang phú quý, hay giản dị dân dã, gia đình nhà trai cũng chăm chút cho bộ tráp hỏi thật chu đáo để thể hiện sự trân quý đối với con dâu và gia đình thông gia tương lai.

      Đến với cưới hỏi trọn gói Phương Mai những bạn sẽ được đảm bảo:

      • những mâm tráp siêu đẹp, siêu sang, siêu chất,
      • Giá cực kì rẻ và có nhiều ưu đãi
      • Được tư vấn nhiệt tình, giúp cho quý khách hàng chọn được gói tương thích nhất hoàn toàn có thể

      Cưới Hỏi Trọn Gói Phương Mai đáp ứng được mọi nhu cầu của khách, làm lễ nạp tài với 3 tráp, 5 tráp, 7 tráp,… với đầy đủ đủ những sản phẩm chất lượng rất tốt cấp hàng đầu cho dịch vụ ăn hỏi chắc chắn làm hài lòng những cặp đôi uyên ương. Hãy đến ngay với Cưới Hỏi Trọn Gói Phương Mai để được tư vấn ngay nhé.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 53 Trưng Trắc, Quang Trung, Tp hưng yên

      Smartphone: 0776913456

      Facebook: https://www.facebook.com/siromaihy/

       Cưới Hỏi Trọn Gói Phương Mai
       Cưới Hỏi Trọn Gói Phương Mai
       Cưới Hỏi Trọn Gói Phương Mai
       Cưới Hỏi Trọn Gói Phương Mai

       #


       Mưa Lạnh

       Cưới Hỏi Trọn Gói Thắm Đạt

       Chắc chắn với ai khi chuẩn bị cưới cũng đều lo lắng chuẩn bị làm sao để có một buổi lễ ra mắt thuận lợi và trọn vẹn nhất. Và điều chắc chắn không thể thiếu trong phong tục cưới hỏi truyền thống của miền Bắc Việt Nam đó là lễ ăn hỏi, khi nhà trai mang lễ tráp đến nhà gái xin gả. Vì vậy lựa chọn một địa chỉ tin cậy đặt tráp cưới luôn là mối quan tâm của bất kỳ cặp đôi nào.

       Bạn cần tìm một đơn vị làm tráp chuyên nghiệp, muốn làm tráp theo ý tưởng phát minh của bạn; bạn muốn mẫu tráp nhà mình độc đáo nhất? Và trên hết bộ tráp bạn sở hữu phải vừa đẹp mà tương thích kinh tế nữa. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí và sắp lễ cưới hỏi, Cưới Hỏi Trọn Gói Thắm Đạt luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn một cách hoàn hảo nhất từ kiểu tráp, sắp lễ theo như hình thức mới mà không hề thiếu phong thái cổ truyền,.. đáp ứng mọi yêu cầu trong cả những vị khách khó tính nhất!

       Với những mẫu mã tráp mới, độc và lạ cực kì sang chảnh, những bạn chỉ việc nhấc máy lên và gọi ngay cho shop, một bộ tráp theo ý của quý khách sẽ được hoàn tất một cách hoàn hảo trên cả sự mong muốn của bạn.

       Nhữn lý do bạn nên lựa chọn làm tráp cưới tại Cưới Hỏi Trọn Gói Thắm Đạt:

       • Mẫu mã tráp đa dạng- hiện đại, lôi cuốn người nhìn
       • Liên tục những gói ưu đãi, khuyến mại siêu hấp dẫn.
       • phong thái phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
       • Đối với quý khách hàng ngoài tỉnh đơn vị sẽ phục vụ tận nơi.
       • Phục vụ tư vấn 24/24 giải đáp thắc mắc của quý khách

       Hãy đến với Cưới Hỏi Trọn Gói Thắm Đạt để được phục vụ hết lòng với toàn bộ tình yêu trong ngày trọng đại của đời mình nhé.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 115 Thị Trấn Yên Mỹ, Yên Mỹ, Hưng Yên

       Smartphone: 0386788345

       Facebook: https://www.facebook.com/thamdat.hoatuoi

        Cưới Hỏi Trọn Gói Thắm Đạt
        Cưới Hỏi Trọn Gói Thắm Đạt
        Cưới Hỏi Trọn Gói Thắm Đạt
        Cưới Hỏi Trọn Gói Thắm Đạt

        #


        Mưa Lạnh

        Cưới hỏi trọn gói Fullhouse

        Lễ ăn hỏi là một nghi thức quang trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt. Lễ ăn hỏi còn là cột mốc quan trọng trong hôn nhân của hai bạn trẻ. Dịch vụ tráp lễ ắn hỏi tại địa chỉ Cưới hỏi trọn gói Fullhouse 259 Điện Biên 2- P Lê Lợi – TP Hưng Yên đưa về cho bạn và gia đình những mâm tráp lễ vật ăn hỏi đẹp, đầy đủ, đúng phong tục và sang trọng nhất.

        Cưới hỏi trọn gói Fullhouse là địa chỉ được nhiều tình nhân thích và tìm tới bởi dịch vụ làm tráp hỏi phức tạp, đẹp mắt và cực kì tinh xảo. Để làm ra mâm lễ tráp đẹp mắt nhân viên tại đây đã trải qua rất nhiều quy trình, từ làm bánh, gấp bánh, bỏ bánh, cắt vảy rồng, cắm kim sa, làm nơ hoa,… những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cực kì khéo léo.

        Chắc chắn với sự kỳ công của Shop sẽ mang đến cho quý quý khách hàng những sản phẩm tráp cưới đẹp mắt, làm lễ ăn hỏi của bạn thêm trang trọng.


        THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: 259 Điện Biên 2, P Lê Lợi, TP Hưng Yên

        Smartphone: 0986681205

        Facebook: https://www.facebook.com/WeddingStudio.FullHouse/posts/4460101704002487

         Cưới hỏi trọn gói Fullhouse
         Cưới hỏi trọn gói Fullhouse
         Cưới hỏi trọn gói Fullhouse
         Cưới hỏi trọn gói Fullhouse

         Từ khóa: Top 8 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Hưng Yên, Top 8 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Hưng Yên, Top 8 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Hưng Yên

         Có thể bạn quan tâm:

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *