Top 8 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Quảng Ngãi

24-02-2020 8 2407 0 0

Báo lỗi

Với mỗi chúng ta, ai cũng có thể có những lần bị bệnh cảm, ho, đau họng và bạn thường tìm tới cho mình một hiệu thuốc uy tín để mua thuốc. Tại Quãng Ngãi cùng vậy, cũng có thể có nhiều hiệu thuốc cho bạn lựa chọn. tiếp sau này, Toplist sẽ gợi ý cho bạn một số hiệu thuốc uy tín tại Quãng Ngãi nhé

12345678

1


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc THÁI BÌNH

Nhà Thuốc THÁI BÌNH ra mắt dựa trên mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện – hết lòng – hoàn toàn mới. Nhà Thuốc THÁI BÌNH được đăng ký kiểm định an toàn, có đầy đủ giấy phép; dược sĩ đứng quầy tư vấn chăm sóc người tiêu dùng; bán những sản phẩm và những thiết bị y tế. Bên cạnh đó, giá cả của thuốc bán tận nơi Thuốc THÁI BÌNH cũng rất phải chăng, thích hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Nguồn hàng của Nhà Thuốc THÁI BÌNH rất rõ ràng và có đầy đủ hóa đơn đỏ, tem nhãn chứng nhận của những công ty nhập khẩu, công ty sản xuất. Nhà thuốc được trang bị đầy đủ điều hòa, tủ lạnh để bảo quản thuốc trong điều kiện tốt nhất, có đầy đủ nước, ghế tiếp khách, bồn rửa tay cho nhân viên và bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Lê Trung Đình, Tp. Quảng Ngãi.
 • Dế yêu: 097 717 1732
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-THÁI-BÌNH-398080414389091/
Nhà Thuốc THÁI BÌNH
Nhà Thuốc THÁI BÌNH
Nhà Thuốc THÁI BÌNH
Nhà Thuốc THÁI BÌNH


2


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Kim Nguyên

Nhà Thuốc Kim Nguyên ra mắt với phương châm hoạt động là luôn tu dưỡng tinh thần làm việc bằng lương tâm, uy tín, mỗi cán bộ nhân viên trong hệ thống nhà thuốc đều hết lòng với nghề, tư vấn đúng người, đúng bệnh, giá cả hợp lý, và luôn phấn đấu vì một mục tiêu là: “Vì Sức Khỏe xã hội”.

Nhà Thuốc Kim Nguyên được đánh giá là nhà thuốc chất lượng và giá cả tốt, người tiêu dùng rất yên tâm khi sử dụng thuốc của Nhà Thuốc Kim Nguyên. Nhà Thuốc Kim Nguyên cái tên không thể xa lạ với mọi người, mọi nhà với tôn chỉ “Cam Kết Bán hàng thật – Giá Rẻ”. Đến với Nhà Thuốc Kim Nguyên quý người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 788 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi
 • Dế yêu: 0255 3825 277
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Kim-Nguyên-2500235120014503/?ref=br_rs
Nhà Thuốc Kim Nguyên
Nhà Thuốc Kim Nguyên
Nhà Thuốc Kim Nguyên
Nhà Thuốc Kim Nguyên

3


Hà Nguyễn

Nhà thuốc Tâm An

Tọa lạc ở 331 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi, Nhà thuốc Tâm An có số lượng khách ra vào mua thuốc và tư vấn sử dụng thuốc luôn đông đúc, bệnh nhân được phục vụ tận tình chu đáo và luôn hài lòng về chất lượng thuốc cũng như giá cả.

Nhà thuốc Tâm An đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice – Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, Bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng hàng đầu, với sứ mệnh đem lại chất lượng sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, vì vậy chất lượng thuốc luôn được đảm bảo từ khâu kiểm tra đầu vào đến khâu bảo quản, dự trữ thuốc và đảm bảo khâu ra lẻ thuốc cho bệnh nhân luôn sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn. Nhân viên tư vấn đúng liều đúng thuốc đủ ngày, tinh thần tư vấn nhiệt tình, và luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh. Với tinh thần đó, Nhà thuốc Tâm An luôn nỗ lực xây dựng nhà thuốc chất lượng 3 tốt “tư vấn tốt, thuốc tốt, giá tốt”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi
 • Dế yêu: 0911 902 552
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tamanqnpharmacy/?ref=br_rs
Nhà thuốc Tâm An
Nhà thuốc Tâm An
Nhà thuốc Tâm An
Nhà thuốc Tâm An

4


Hà Nguyễn

Nhà thuốc Minh Phương

Là một trong những nhà thuốc uy tín tại Quãng Ngãi, Nhà thuốc Minh Phương hiểu được tầm quan trọng của công tác chăm sóc sức khỏe xã hội cũng như giúp người dân hiểu đúng được tầm quan trọng của việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Do đó, Nhà thuốc Minh Phương luôn tận tụy tư vấn thăm khám cho bệnh nhân mỗi khi đến đây mua thuốc, cung ứng những sản phẩm thuốc chất lượng nhất,….

Đội ngũ nhân viên, dược sĩ của nhà thuốc luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp toàn bộ những thắc mắc của người tiêu dùng về chứng bệnh cũng như cách sử dụng thuốc kê đơn, thuốc đặc trị hay những loại thực phẩm tính năng. Nhân viên nhà thuốc luôn giới thiệu đến người bệnh những loại thuốc, sản phẩm thích hợp với tình trạng bệnh để giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 520 Quang Trung, Quảng Ngãi
 • Dế yêu: 0905.523.245
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003746184424
Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương

5


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Lê Dân

Khác với những nhà thuốc thông trường, Nhà Thuốc Lê Dân luôn trực phục vụ người tiêu dùng mọi lúc, mọi thời điểm mà bệnh nhân cần. Nhà thuốc Thân thiện không coi bệnh nhân là người tiêu dùng, hơn hết là tư vấn, phục vụ như người nhà ruột thịt.

Nhà Thuốc Lê Dân là nhà thuốc chuyên phân phối bán buôn bán lẻ nhiều mặt hàng với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Nhà Thuốc Lê Dân đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice – Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, về chất lượng bảo hành tận nơi Thuốc Lê Dân cũng khiến người tiêu dùng không thể không hài lòng. những mặt hàng có dấu hiệu mốc, ngấm nước, không đạt những tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đổi trả sản phẩm tương đương với chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 Lê Thánh Tôn, Tp. Quảng Ngãi.
 • Dế yêu: 083 403 8032
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocminhtriquangngai/?ref=br_rs
Nhà Thuốc Lê Dân
Nhà Thuốc Lê Dân
Nhà Thuốc Lê Dân
Nhà Thuốc Lê Dân

6


Hà Nguyễn

Nhà thuốc Minh Châu

Nhà thuốc Minh Châu chuyên cung ứng những sản phẩm thuốc Tây từ những thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Nhà thuốc Minh Châu, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm không giống nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm tính năng cho tới những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

Sứ mệnh của Nhà thuốc Minh Châu là mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe trải qua việc cung ứng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, Nhà thuốc Minh Châu đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với trên đội ngũ nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Chu Văn An, tổ 11, phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi
 • Dế yêu: 0922 282 524
 • Fanpage: https://www.facebook.comm/Nhà-thuốc-Minh-Châu-Quảng-Ngãi-100976461406601/?ref=br_rs
Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu

7


Hà Nguyễn

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang là tiệm thuốc có tiếng tại Quãng Ngãi bỏi dịch vụ và chất lượng uy tín tại nơi đây, người tiêu dùng đến nơi đây đều được dược sĩ tại tiệm thuốc tư vấn một cách nhiệt tình nhất, chính xác nhất. Những sản phẩm thuốc tận nơi thuốc GPP Mỹ Trang đều đa dạng: thuốc tây, thực phẩm bổ sung vi ta min cho cơ thể,…….và đều đạt GPP của bộ uy tế.

Ngoài ra, Nhà thuốc GPP Mỹ Trang luôn luôn nhập hàng đúng chất lượng, nói không với hàng fake, hàng kém chất lượng. Cùng với đó, dược sĩ tận nơi thuốc luôn nhiệt tình, hết lòng, chu đáo, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Không gian nhà thuốc rộng, thoải mái, dể thuận tiện cho việc lấy thuốc cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 627 Nguyễn Văn Linh, phường Trương Quang Trọng, Quảng Ngãi
 • Dế yêu: 0852 521 389
 • Facebook: https://www.facebook.com/thuytrang.heo
Nhà thuốc GPP Mỹ Trang
Nhà thuốc GPP Mỹ Trang
Nhà thuốc GPP Mỹ Trang
Nhà thuốc GPP Mỹ Trang

8


Hà Nguyễn

Nhà thuốc GPP Đường

Nhà thuốc GPP Đường với mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Đây là lựa chọn tốt cho bạn khi muốn mua thuốc không chỉ có vì chất lượng tốt mà còn vì dịch vụ chăm sóc, phục vụ người tiêu dùng chu đáo, nhiệt tình, dược sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn.

Nhà thuốc GPP Đường chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm, thuốc theo đơn, đặc trị của toàn bộ những hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn GPP của bộ Y Tế những bạn sẽ yên tâm về những thuốc mà Nhà thuốc GPP Đường cung ứng cho bạn. với những sản phẩm thuốc điều trị, hỗ trợ điều trị luôn được nhân viên nhà thuốc tư vấn tìm nắm vững ràng, bệnh nhân phản hồi tích cực với sự tư vấn sử dụng thuốc cũng như chất lượng thuốc, luôn tìm tòi ra những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi.
 • Dế yêu: 091 160 2345
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocgppduong/?ref=br_rs
Nhà thuốc GPP Đường
Nhà thuốc GPP Đường
Nhà thuốc GPP Đường
Nhà thuốc GPP Đường

Từ khóa: Top 8 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Quảng Ngãi, Top 8 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Quảng Ngãi, Top 8 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *